Được gã trai lạ mời uống nước, cô gái xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập" khiến mẹ đau lòng chứng kiến

Người mẹ đã quyết định chia sẻ video trên MXH nhằm cảnh báo các cha mẹ quan tâm con ở tuổi vị thành niên và mong tìm được kẻ đã hại con gái mình.

Sự việc xảy ra mới đây với cô gái trẻ tên Millie Taplin (18 tuổi) ở Anh được coi bài học đối với các bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh trong việc quan tâm, giám sát những đứa trẻ ở độ tuổi mới lớn.

Theo tờ Mirror, gần đây, Millie được mẹ cho phép tham gia tiệc tùng cùng các bạn ở câu lạc bộ đêm Moo Moos ở Southend, Essex, Anh, sau những ngày dài "ở lì" trong nhà vì lệnh phong tỏa do dịch bệnh Covid-19. Lúc ra khỏi nhà, Millie trang điểm lộng lẫy, xinh tươi nhưng khi được đưa về, cô gái trẻ trông không khác gì một kẻ bị "ma nhập" với những biểu hiện đáng sợ.

Được gã trai lạ mời uống nước, cô tiểu thư xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập", mẹ quặn lòng thấy cảnh kinh hoàng xảy ra với con - Ảnh 1.

Hình ảnh Millie lên cơn co giật kỳ lạ.

Được gã trai lạ mời uống nước, cô tiểu thư xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập", mẹ quặn lòng thấy cảnh kinh hoàng xảy ra với con - Ảnh 2.

Bà Claire Taplin, 48 tuổi, mẹ của Millie, đã chia sẻ một đoạn video rùng mình về những cơn đau đớn của con gái mình như một lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ và thanh thiếu niên, những người thích tham gia các buổi tiệc tùng trong hộp đêm.

Claire kể lại giây phút ám ảnh nhất trong cuộc đời: “Thành thật mà nói, lúc đó, tôi nghĩ rằng tôi đã bước vào một cảnh trong bộ phim kinh dị "The Exorcist". Tôi đứng thẫn thờ và nghĩ 'Ôi trời, cái gì thế này? Con bé được tặng cái gì vậy?'. Hai tay con bé co quắp lại, quai hàm bị siết chặt và khuôn mặt méo mó đến mức trông như bị ma nhập. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì khủng khiếp như thế trong đời. Tôi thậm chí còn không biết loại thuốc nào có thể gây ra được điều đó". 

Được gã trai lạ mời uống nước, cô tiểu thư xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập", mẹ quặn lòng thấy cảnh kinh hoàng xảy ra với con - Ảnh 3.

Hình ảnh Millie và mẹ Claire Taplin.

Được gã trai lạ mời uống nước, cô tiểu thư xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập", mẹ quặn lòng thấy cảnh kinh hoàng xảy ra với con - Ảnh 4.

Claire cho biết thêm: "Thật kinh khủng, con bé trông không giống người nữa. Tôi rất biết ơn bạn bè của con bé đã đưa nó trở về nhà kịp thời, nếu không thì ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra".

Sau khi vượt qua cơn nguy hiểm, Millie kể rằng có một gã đàn ông lạ mặt tiếp cận và mời cô một món đồ uống. Gã mang 2 cốc đồ uống từ quầy bar tiến đến chỗ Millie và nói: "Hãy thử cái này đi". Millie ngây thơ nhấp thử 2 ngụm rồi đi ra chỗ khu vực hút thuốc, chỉ một lát sau cô có giảm giác như mình đã rất say rồi trở nên mất tỉnh táo. 

Được gã trai lạ mời uống nước, cô tiểu thư xinh đẹp nhấp 2 ngụm rồi lên cơn co giật như "ma nhập", mẹ quặn lòng thấy cảnh kinh hoàng xảy ra với con - Ảnh 5.

Cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn bè đi cùng đã phát hiện và gọi cho chị gái của Millie, Sadie (28 tuổi) đến đón cô và đưa cô đến bệnh viện. Millie bị co giật trong khoảng 2 giờ. Sau một đêm ở bệnh viện, cuối cùng cô đã được phép về nhà vào ngày hôm sau. Bác sĩ nghi ngờ cô bị cho uống 2 loại thuốc - một để loại để làm tê liệt và một loại khiến cô bất tỉnh nhưng không ngờ nó lại khiến Millie trở nên "thân tàn ma dại" như vậy.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Essex cho biết: “Chúng tôi đang điều tra sau khi nhận được báo cáo về việc một phụ nữ uống rượu bia tại một hộp đêm ở Southend. Chúng tôi nhận được thông tin lúc 3h30' sáng ngày 1/8. Cô gái trẻ đã được đưa đến bệnh viện. Không có vụ bắt giữ nào đã được thực hiện và các cuộc điều tra của chúng tôi vẫn đang tiếp tục".

Một phát ngôn viên của hộp đêm Moo Moo cho biết: “Chúng tôi kêu gọi tất cả khách hàng có mặt ở quầy khi đồ uống của họ được gọi và không nên để quên. Chúng tôi đã nhận được thông tin một cô gái bị ảnh hưởng bởi đồ uống và đang hỗ trợ cảnh sát giải quyết vấn đề".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm