Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ

Với nhiều ưu điểm, chiếc thùng rác thông minh vẫn được chị Quỳnh Trang khuyên nên lựa chọn nếu các gia đình có đủ tài chính.

Với những bà nội trợ hiện đại, việc sử dụng các sản phẩm thông minh trong gia đình là một lựa chọn hợp lý để giải phóng sức lao động và giúp ngôi nhà tiện ích hơn, mang tới cuộc sống sinh hoạt thoải mái.

Với chị Quỳnh Trang (hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng) cũng như thế. Được biết, chồng chị Quỳnh Trang là người rất ham mê và yêu công nghệ. Chính vì thế, những sản phẩm tiện ích trong nhà được anh tìm tòi và mua về cho gia đình sử dụng để giúp cuộc sống của các thành viên được thoải mái và dễ chịu hơn. 

Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ - Ảnh 2.

Chị Quỳnh Trang (hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng).

"Chiếc thùng rác tiện ích và thông minh này được chồng mình, là một người vô cùng yêu thích công nghệ và luôn thích tìm những thứ hay ho và hiện đại nhất để vợ được thoải mái hơn trong việc nhà. Do nhà mình có trẻ con nên rác khá nhiều. Việc mở ra mở vào nắp thùng rác cũng khiến mình khó chịu, công đoạn buộc túi rác cũng rất mất vệ sinh nữa.

Nhưng giờ mình cũng không cần làm gì nhiều cả. Với sản phẩm này, chỉ cần đưa rác đến gần cái nắp là nó sẽ tự động mở. Mình vứt xong nó lại tự đóng lại. Sau khi rác đầy thì mình giữ nút tròn bên ngoài, túi rác sẽ được dập kín lại và được thay thế luôn bằng một túi đựng mới rất tiện lợi", chị Quỳnh Trang chia sẻ về tính năng thông minh của sản phẩm này. 

Chiếc thùng rác thông minh khá nhỏ gọn, được chị đặt trong một góc nhà. Màu trắng hiện đại của nó cũng hợp với mọi không gian.

Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ - Ảnh 4.

Nút cảm ứng của thiết bị nằm ở gần nắp thùng rác.

Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ - Ảnh 5.

Chế độ đóng gói rác tự động sạch sẽ và gọn gàng.

Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ - Ảnh 6.

Bạn chỉ cần xách rác mang đi đổ là xong.

Được chồng mê công nghệ tặng chiếc thùng rác thông minh, vợ đảm Hải Phòng khen không dứt lời nhưng vẫn bắt được vài "hạt sạn" nho nhỏ - Ảnh 7.

Hệ thống cảm biến lại tự động đóng nắp và thay túi rác mới.

Theo đó, chiếc thùng rác thông minh được chồng chị Quỳnh Trang mua về cho vợ và gia đình dùng thuộc hãng Xiaomi. Một thương hiệu đồ dùng gia dụng dành cho gia đình với nhiều sản phẩm hiện đại, thiết kế đẹp được lòng nhiều người tiêu dùng, nhất là các chị em tại Việt Nam.

Giá mua một chiếc thùng rác này là 1,5 triệu. Chiếc thùng rác không dùng túi đựng rác bên ngoài giống như các sản phẩm cùng loại. Thay vào đó là chỉ dùng túi đựng rác của hãng bán kèm mà thôi.

"Một dây túi 12 cuộn túi đựng rác của hãng có thể dùng tới nửa năm mới hết. Chỉ cần cho túi vào thùng rác là nó tự động sử dụng và đóng rác cho mình. Sau tất cả, chỉ cần xách túi rác được dập kín vô cùng sạch sẽ để đi vứt thôi. Một bộ 6 túi đựng rác có giá bán là 265.000 đồng".

Nói cách khác, nếu mua chiếc thùng rác này, bạn sẽ tốn thêm tiền cho việc mua túi rác. Nên chị em cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ngoài bỏ ra số tiền mua thùng rác thì sẽ còn phải chịu thêm khoản phát sinh như thế này. Tuy nhiên điểm trừ là túi đựng rác hơi mỏng.

Nếu mua chiếc thùng rác này, bạn sẽ tốn thêm tiền cho việc mua túi rác.

Ngoài ra, chị Quỳnh Trang cho biết, chiếc thùng rác này cũng có nhược điểm đối với chị em phụ nữ là trọng lượng khá nặng, khoảng 7kg nên việc di chuyển nó tới các không gian trong nhà khi muốn thay đổi là rất tốn sức và khó khăn.

Với những ai thích sống trong môi trường yên tĩnh thì tiếng động đóng rác của sản phẩm cũng làm ảnh hưởng không ít. Cụ thể, khi đóng rác, sản phẩm sẽ phát ra tiếng động như đang xay sữa đậu nành. Đặc biệt nhà có con nhỏ thì nên lưu tâm tới thời điểm đóng và đổ rác nếu sử dụng sản phẩm trong phòng để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.

Tuy nhiên, kéo lại đó thì tốc độ cảm biến của chiếc thùng rác tương đối nhanh và hầu hết có phản xạ đóng với các loại vật liệu rác khác nhau, rất xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Sau khi bọc rác xong, chiếc thùng rác sẽ phát ra tiếng động thông báo cho bạn biết quá trình đóng gói rác đã hoàn tất. Quan sát kỹ các túi rác được đóng gói tự động khá chắc chắn, kín mùi và kín rác.

"Theo mình đây vẫn là một sản phẩm đáng mua nếu các gia đình có đủ điều kiện tài chính", chị Quỳnh Trang cho biết.

Sau khi sử dụng, chị Quỳnh Trang nhận thấy sản phẩm có nhưng ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với đa số không gian sống của các gia đình.

- Chỉ cần đưa rác đến gần, nắp sẽ tự động mở. Xử lý rác thông minh để bạn không phải nhìn, chạm trong quá trình xử lý rác mà chỉ cần cầm túi bóng đã được bọc gọn gàng mang đi đổ.

- Tốc độ cảm biến của chiếc thùng rác tương đối nhanh và hầu hết có phản xạ đóng với các loại vật liệu rác khác nhau.

Nhược điểm:

- Giá bán cao

- Trọng lượng khá nặng, khoảng 7kg nên khó mang vác.

- Sản phẩm chỉ dùng túi đựng rác chuyên dụng nên nếu mua chiếc thùng rác này, bạn sẽ tốn thêm tiền cho việc mua túi rác.

- Với những ai thích sống trong môi trường yên tĩnh thì tiếng động đóng rác của sản phẩm có thể làm ảnh hưởng.

Ảnh và video: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm