Được "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang hẹn thứ Tư “làm gì đó”, Trang Khàn đến tận chiều nay vẫn ở quán bún đậu và tỏ thái độ lạnh lùng như thế này!

Dân tình đã biết về việc Nhâm Hoàng Khang hẹn Trang Khàn ngày hôm nay làm gì đó, nhưng sắp hết ngày rồi mà vẫn chưa có gì xảy ra.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang và cựu người mẫu Trang Khàn đã từng có khúc mắc và hẹn gặp nhau. Tuy nhiên, cuộc hẹn không thành và sau đó hai bên đều không nhắc đến nữa. Cứ tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, thì bất ngờ hôm thứ Hai vừa qua, Nhâm Hoàng Khang lại lên tiếng trên trang cá nhân với nội dung như sau:

"Mắm tôm thối à, thứ Tư nha em, nhớ đó. Anh trước giờ nói là làm mà.

Anh có 2 đức tính: Trung thành và thù dai.

Năm 2019 khi thằng anh của mình bị gạt vấn đề từ thiện này mình đã nói sẽ cho lũ từ thiện giả tạo này biến. Tới năm 2021 trời cũng giúp khi cô Hằng tố cáo Võ Hoàng Yên. 3 năm mà thù anh còn nhớ là biết anh thù dai rồi. Cứ sủa cho đã đi ... mắm tôm.

Bữa nay mày réo tới vợ con tao, tao vui lắm á. Mấy bạn nói coi có ai qua chửi mình bị report không? Hay toàn là M.T làm mấy bạn ơi".

Vậy là, "cậu IT" lại hẹn Trang Khàn thứ Tư làm gì đó, còn làm gì thì chưa ai biết.

Được "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang hẹn thứ Tư làm gì đó, Trang Khàn đến tận chiều nay vẫn ở quán bún đậu và tỏ thái độ lạnh lùng như thế này đây! - Ảnh 1.

Nhâm Hoàng Khang đưa ra một lời hẹn vào thứ Tư sẽ làm gì đó Trang Khàn.

Và hôm nay đã là thứ Tư rồi nhưng có vẻ như đến giờ này mọi thứ vẫn khá im ắng. Lúc đầu giờ chiều, Trang Khàn có livestream trên trang cá nhân cho biết đang ở quán bún đậu. Trong video, Trang Khàn có nghe điện thoại của ai đó và trả lời rằng: "Hẹn nhau gì đâu, em biết đâu. Em vừa đi phát cơm về đang ở quán. Đừng quan tâm thằng điên ấy, em có liên quan đâu. Nó hẹn kệ nó chứ ai mà rảnh đi gặp nó".

Khoảng 14h30 chiều nay, Trang Khàn ở quán bún đậu và hoàn toàn không quan tâm đến những thông tin về Nhâm Hoàng Khang nữa.

Như vậy, đến giờ phút này thì cuộc hẹn gặp mà Nhâm Hoàng Khang thông báo hôm trước có vẻ chưa diễn ra. Và cựu người mẫu Trang Khàn thậm chí còn không quan tâm đến lời hẹn đó nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm