Được “cảnh báo” cẩn thận khi chơi với Chi Pu, Ngọc Trinh tỉnh bơ đáp lại: Quan điểm của chị là bạn thân được phép yêu người yêu cũ

Qua chia sẻ của Ngọc Trinh, có vẻ như "nữ hoàng nội y" không mấy bận tâm tới chuyện các mối quan hệ cũ - mới.

Mới đây, cư dân mạng có dịp “nhốn nháo” vì màn xuất hiện của cặp đôi chị chị em em Chi Pu và Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Ngọc Trinh và Chi Pu cùng diện đồ đôi khoe body cực phẩm. Điểm khiến nhiều người chú ý chính là body không hề kém cạnh của Chi Pu so với Ngọc Trinh. 

Được “cảnh báo” cẩn thận khi chơi với Chi Pu, Ngọc Trinh tỉnh bơ đáp lại: Quan điểm của chị là bạn thân được phép yêu người yêu cũ - Ảnh 1.

Bài đăng của Ngọc Trinh và Chi Pu nhanh chóng gây bão dư luận và nhận được rất nhiều lượt bình luận. 

Đáng chú ý là bình luận của một fan hâm mộ khi “nhắc nhở” Ngọc Trinh về ồn ào “yêu lại người yêu cũ bạn thân của Chi Pu. "Chị Trinh ơi, chị chơi với... này không sợ... yêu lại người yêu cũ của chị sao?", cư dân mạng nhắc nhở.

Được “cảnh báo” cẩn thận khi chơi với Chi Pu, Ngọc Trinh tỉnh bơ đáp lại: Quan điểm của chị là bạn thân được phép yêu người yêu cũ - Ảnh 2.

Cư dân mạng nhắc nhở Ngọc Trinh.

Thế nhưng ngay sau khi có người bình luận, Ngọc Trinh đã ngay lập tức phản hồi: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị”

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới Chi Pu trong thời gian trước không mấy ảnh hưởng tới Ngọc Trinh. 

Trước đó, Chi Pu từng gây xôn xao mạng xã hội khi bị cho là yêu lại "tình cũ" của Quỳnh Anh Shyn. Chính vì lý do đó mà hai chị em đã "cạch mặt" không còn chơi với nhau nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm