Được bạn tặng 6 con gà nhưng ăn không hết, người đàn ông nuôi trong phòng khách rồi mặc tã cho gà khiến dư luận cười ngả nghiêng

Hình ảnh những chú gà mang tã khiến cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.

Ngày 12/2, trang ETToday đưa tin về một sự vụ hài hước khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua. Một người đàn ông sống ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vừa được bạn tặng cho 6 con gà. Vì không thể ăn hết nên ông đành nuôi chúng ở trong nhà. 

Nhưng điều khiến ông không ngờ là 6 con gà này có khả năng bài tiết quá tốt, liên tục "đi ngoài" tại phòng khách nhà ông. Cảnh tượng căn phòng trở thành bãi chiến trường đã khiến ông hoảng sợ, đành lấy tã của mấy đứa trẻ trong nhà để mặc cho 6 con gà. Hình ảnh những chú gà mang tã khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả. 

Theo truyền thông Trung Quốc, ông được một người bạn đến thăm trước Tết Nguyên Đán, người bạn này đã mang 6 con gà từ quê lên tặng cho ông nhưng ông không thể ăn hết được, nên đã dành nuôi trong nhà, chờ qua Tết thì tính tiếp.

Khi mới nuôi những con gà được 1 ngày, người đàn ông gần như ngã gục khi biết được khả năng bài tiết của chúng. Phòng khách của ông lúc nào cũng đầy phân và nước tiểu của những con gà. 

Được bạn tặng 6 con gà nhưng ăn không hết, người đàn ông nuôi trong phòng khách rồi mặc tã cho gà khiến dư luận cười ngả nghiêng - Ảnh 1.

Những con gà mặc tã gây xôn xao dư luận những ngày trước Tết.

Lúc đó, ông vội nhốt chúng vào nhà vệ sinh. Nhưng rõ ràng đây không phải là giải pháp tối ưu, vì nhà vệ sinh quá nhỏ và quá ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của gia đình ông. Sau cùng, ông đã nghĩ đến chuyện mặc tã trẻ em cho những con gà và cuối cùng cũng giải quyết được vấn đề khó nhằn trước đó. 

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh, mặc tã cho gà chỉ là giải pháp tạm thời và tất cả những con gà ông đang nuôi cần phải làm thịt ngay sau dịp đón năm mới. 

Sau khi hình ảnh ông mặc tã cho gà được tung lên MXH, nhiều cư dân mạng đã không ngừng cười ngả nghiêng nhưng cũng không ít người xót xa cho số phận của những con gà: "Nếu tôi là mấy em gà đó, chắc chắn là sẽ rất đau lòng, một con gà mặc tã là một sự sỉ nhục!", "Phải bị làm thịt, lại còn phải mặc tã nhiều ngày nữa, ôi kiếp gà thật thảm mà", "Sao không mua lồng nhốt chúng vào, như vậy sẽ dễ dàng hơn, cũng thoải mái hơn mặc tã". 

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm