Dzũng Yoko - Vị giám đốc sáng tạo nổi tiếng bình luận "khó khăn vậy còn sinh em bé..." khi thấy hai cha con ngồi ăn bên đường gây tranh cãi

Mới đây, Dzũng Yoko đã có bình luận gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Dzũng Yoko là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thời trang ở Việt Nam. Anh được biết đến là một kiến trúc sư, một nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Hiện nay anh đang giữ vị trí Giám đốc Sáng tạo cho tạp chí thời trang ELLE được 8 năm.

Dzũng Yoko - Giám đốc Sáng tạo của tạp chí thời gian Elle. 

Mới đây, anh đã bình luận gây tranh cãi cộng đồng mạng về một bức ảnh người đàn ông và đứa con gái ngồi trên đường ăn trên hành trình rời khỏi Sài Gòn. Cụ thể, Dzũng Yoko viết:

"Anh thì không hiểu vì sao khó khăn vậy còn sinh em bé sao lo được cho con".

Dzũng Yoko - Vị giám đốc sáng tạo nổi tiếng bình luận "khó khăn vậy còn sinh em bé..." khi thấy hai cha con ngồi ăn bên đường gây nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Bình luận gây tranh cãi của Dzũng Yoko.

Phát biểu này của anh ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự bất đồng từ cộng đồng mạng. Có người đã chụp lại bình luận và mang về đăng trên tài khoản của mình với ý kiến "bó tay" nhằm chỉ đến bình luận trên của Dzũng Yoko. Song song đó trên một số các group cộng đồng, nhiều người đã lên tiếng đầy bức xúc khi cho rằng:

- "Bình luận của anh vào lúc này có ý muốn gì?" 

- "Người ta đang khó khăn chúng ta có quyền giúp đỡ hoặc là không, "đẻ con" thì liên quan gì ở cái khúc này?"

- "Người ta có đi xin đồng nào của ông này không mà lên tiếng dữ vậy? Mà thấy có đi chăng nữa cũng đâu phải con ông ấy đâu mà xót dùm?".

Tuy nhiên cũng có người cho rằng bình luận của Dzũng Yoko "chỉ vì nhìn thấy thương và xót cho đứa bé", "làm bố mẹ mà không lo được cho con cũng là điều không ai mong muốn".

Hiện vụ việc vẫn còn đang gây rất nhiều phản hồi trái chiều từ dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm