Dừng xe, mải tìm vé trong hầm, người mẹ khiến dân mạng "giận tím mặt" vì quên một việc quan trọng

Tình huống nguy hiểm này khiến bất cứ phụ huynh nào cũng phải chú ý, bởi sơ suất nhỏ có thể ảnh hưởng đến tính mạng của chính mình và con nhỏ.

Đoạn clip ghi lại sự cố đột ngột của người mẹ khi đang chở theo con nhỏ trên xe máy điện khiến nhiều người xem giật mình, sợ hãi.

Tình huống nguy hiểm mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần lưu ý khi chở theo con nhỏ

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người mẹ đi xe máy điện chở theo con nhỏ vào hầm gửi xe. Trong lúc người mẹ dừng xe để xuất trình vé cho bảo vệ thì quên không tắt máy. 

Đúng lúc người mẹ loay hoay tìm đồ trong túi, cậu bé ngồi đằng trước bất ngờ vặn tay ga khiến chiếc xe phóng vút lên. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến những người lớn vô cùng hốt hoảng.

May mắn là vụ việc không gây ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất đông người bình luận xôn xao. Đa số đều cảm thấy sợ hãi, vì nếu chỉ thiếu chút may mắn thôi là không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa:

- "Sợ thế, bao nhiêu vụ trẻ tự vặn tay ga rồi mà chở theo con nhỏ không có thói quen tắt máy nhỉ? Sơ sảy kém may mắn tí nữa thì hậu quả khó lường".

" Trời ơi, phụ huynh nên chú ý chứ, mà chở con nhỏ thì tốt nhất ngồi sau, thắt đai cho bé cho an toàn, chứ như thế này mà không may ngã ngoài đường đông xe cộ thì thiệt mạng đấy".

- "Quá nguy hiểm, các phụ huynh đặc biệt chú ý này".

Hiện tại, đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm trên vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ, cảnh báo tới người thân, bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm