Dừng xế hộp Mercedes S500 giữa cầu để chụp ảnh sống ảo cùng bạn gái, nam thanh niên nhận kết đắng

Vì "ngưỡng mộ" cảnh đẹp tại cầu Rồng, tài xế Mercedes S500 đã cùng bạn gái dừng xe ngay trên cầu để chụp ảnh.

Câu chuyện bị xử lý vi phạm khi tham gia giao thông vì muốn chụp ảnh" làm kỷ niệm vẫn thường xuyên xảy ra. Mới đây MXH không khỏi xôn xao trước sự việc tương tự, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

Sự việc được được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối ngày 5/3. Theo đó, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh  tài xế điều khiển ô tô 5 chỗ hiệu Mercedes S500 đã tự ý dừng xe trên cầu Rồng để chụp ảnh.

CLIP: Đôi nam nữ dừng xe trên cầu Rồng chụp ảnh sống ảo

Sau khi dừng xe vào làn ô tô, tài xế cùng bạn gái ra ngoài, ngồi vắt vẻo dưới biểu tượng rồng vàng để chụp ảnh. Cặp đôi dừng lại chụp ảnh khá lâu trên cầu rồi mới rời đi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều chỉ trích hành động của đôi nam nữ. Hành động trên không những vi phạm quy định an toàn giao thông mà còn gây nguy hiểm, mất an toàn giao thông khi tài xế đậu đỗ ở ngay trên làn đường có mật độ xe lưu thông lớn.

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên báo Người Lao động, đại diện phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã mời tài xế vi phạm làm việc, lập biên bản hành vi "Dừng xe tại vị trí trên cầu".

Theo đó, nam tài xế thừa nhận mình là người điều khiển ô tô Mercedes nói trên. Người này cho biết, vào lúc 21 giờ 30 ngày 4/3, vì ngưỡng mộ cảnh đẹp tại cầu Rồng nên anh đã dừng xe lại ngắm cảnh trên cầu, nguồn trên cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm