Dựng xe bên đường vào mua thịt, người phụ nữ bị trộm mất ba lô chứa nhiều vàng và ngoại tệ

Thấy nạn nhân đang lúi húi lựa mua thịt, một phụ nữ đã ngấm ngầm tiếp cận rồi lấy đi chiếc ba lô để trên xe máy.

Mới đây, nguồn tin trên tờ Pháp luật TP.HCM cho hay, Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức đang lập hồ sơ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một khu chợ trên đường Hiệp Bình. Tài sản bị mất là một ba lô bên trong chứa nhiều tài sản có giá trị.

Đi chợ rồi vào mua thịt, người phụ nữ bị trộm mất ba lô chứa nhiều vàng và ngoại tệ để trên xe - Ảnh 1.

Người phụ nữ tiếp cận xe máy của nạn nhân. Ảnh cắt từ clip

Đi chợ rồi vào mua thịt, người phụ nữ bị trộm mất ba lô chứa nhiều vàng và ngoại tệ để trên xe - Ảnh 2.

Kẻ gian lấy ba lô của nạn nhân treo trên xe rồi rời đi. Ảnh cắt từ clip

Thông tin từ chị Nguyễn Thị L. (nạn nhân, SN 1990, ngụ phường Hiệp Bình Chánh), cho biết vụ trộm xảy ra vào khoảng 17 giờ cùng ngày, khi đó chị đang lựa mua thịt tại một cửa hàng và để ba lô của mình trên xe máy phía bên cạnh thì bị ai đó lấy trộm mất.

Bên cạnh đó, khi xem những hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy, thời điểm chị L. quay lưng mua hàng, một phụ nữ trung tuổi đã tiếp cận chiếc xe máy của nạn nhân.

Đứng một lúc quan sát trước sau, khi thấy đã an toàn, người này đã thò tay lấy ba lô của nạn nhân rồi nhanh chóng rời đi.

Tại cơ quan công an, chị L. cho biết, chị bị mất một điện thoại Iphone 7, một điện thoại hiệu OPPO, một dây chuyền và mặt dây chuyền, một đôi bông tai, một lắc tay, hai nhẫn vàng 18K, 1 chỉ vàng 24K, 5 triệu đồng tiền mặt, 120 USD và một số tiền Úc, Singapore.

Vụ việc đã được chị L. báo lên Công an phường Hiệp Bình Chánh.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm