Đừng tưởng rán đậu là món đơn giản ai làm cũng thành công, cô nàng này vẫn làm thành "đậu phụ đánh nhau" đây này

"Đậu phụ đánh nhau" - chính là tên món ăn được làm ra từ bàn tay "tài hoa" của cô nàng vụng về nhất quả đất.

Chuyện "thảm họa nấu ăn" hay các tai nạn trong nấu nướng luôn là đề tài gây chú ý của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vì thế, mới đây, trên một hội nhóm facebook chia sẻ hình ảnh món đậu phụ rán be bét đầy "ai oán" khiến dân cư mạng để ý và được phen cười vỡ bụng.

Chết cười với món Đậu phụ đánh nhau - thảm họa bếp núc của cô nàng có nguy cơ bị chồng bỏ chồng chê - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái này đã thu hút gần 3.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận chỉ sau 2 giờ đăng tải. (Ảnh chụp màn hình)

Theo nhiều người đánh giá, món đậu rán này chẳng biết nếu không bị "bể show" thì sẽ được cô nàng chế biến tiếp theo ra làm sao nhưng riêng về kết cấu thẩm mỹ đã đi tong và tất nhiên, hai chữ "đảm đang" của cô nàng nhà ta cũng có kết quả y như chảo đậu, đi tong luôn rồi.

Có lẽ chính bởi thế mà ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô nàng này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận với hàng nghìn lượt like, share. Phần lớn mọi người đều tỏ ra khá hoảng hốt trước món ăn tưởng chừng "dễ như trở bàn tay" này lại có thể sai sót thế được. Bên cạnh đó, rất nhiều người bông đùa rằng, đây chính là lý do các chị em có nguy cơ chồng bỏ, chồng chê nếu không nhanh tay khắc phục.

2
2
3
3

Món đậu phụ rán nát bét của cô nàng vụng về khiến dân mạng được dịp bàn tán xôn xao.

Thành viên Tú Lơ Khơ bình luận: "Nhìn bạn nấu mà mình thấy phục mình quá. Mang tiếng con trai mà ngày 2 bữa vào bếp đều đều, chưa bao giờ dính phải thảm họa. Món này dễ nhất trong những món dễ mà còn bị thế này thì nguy cơ ế hơi bị cao đấy thớt ơi".

Bạn Nga Vũ hài hước: "Thôi xin về đội của mình đi, 1 vote cho ở giá. Lấy chồng mà bị mẹ chồng nhìn thấy cảnh này chắc không còn chỗ mà chui quá".

Chết cười với món Đậu phụ đánh nhau - thảm họa bếp núc của cô nàng có nguy cơ bị chồng bỏ chồng chê - Ảnh 3.

Vậy là vì 1 chút sơ ý mà món đậu rán lại biến thành món "đậu phụ đánh nhau" như thế này đây.

Tuy nhiên, bạn Kim Anh lại đoán rằng: "Chắc do chảo hết lớp chống dính hoặc bạn đổ ít dầu quá thôi".

"Ăn như này vẫn ngon mà, mất thẩm mỹ tí thôi. Bạn có thể chữa cháy bằng cách cho thêm 3 quả cà chua thái miếng và thêm ít hành thì là vào, mua thêm ít rau xà lách chấm nữa là có món ngon tuyệt nhé", Quách Trung Hưng hiến kế.

Đồng quan điểm, bạn Phương Chuppy gợi ý cho "chủ thớt" cách chế ra món ngon hơn từ tác phẩm "đổ vỡ" trước đó: "Cho thêm thịt băm vào nêm gia vị trộn đều vo viên lại nhúng qua bột chiên giòn là ra món mới ngon hơn rồi, không phải xoắn".

Duy Anh Lê thì chia sẻ bí quyết của bản thân: "May là ở nhà đấy chứ ra mắt nhà chồng mà làm ăn thế này thì chắc chắn mất điểm nha. Nếu chảo hết dính thì bạn đợi mỡ nóng già rắc vài hạt muối ý, sau đó đợi nó giòn rồi lấy thìa lật chứ đừng lật non nó hay bị nát".

Người xưa quan niệm, nấu ăn không cần quá ngon, chỉ cần sạch và nuốt được đã là khởi đầu thành công lắm rồi với người vào bếp. Thế nhưng, điều tưởng chừng như quá dễ này lại là nhiệm vụ bất khả thi đối với những cô gái có phần vụng về.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm