Đừng tưởng là con sao thì sướng, Cadie Mộc Trà khi mắc lỗi cũng bị mẹ Elly Trần phạt nghiêm khắc thế này đây

Song Ngư NF, Theo Helino
Chia sẻ

Mẹ Elly Trần đã có hình phạt rất đáng yêu và cũng khiến cô bé Cadie Mộc Trà phải nhớ để tránh tái phạm lần sau.

Mọi người thường nghĩ con sao thì hạnh phúc, được "ngậm thìa vàng" từ trong bé, sướng từ trong trứng sướng ra. Cuộc sống no đủ và xung quanh toàn ánh hào quang từ bố mẹ, đi đâu cũng được mọi người để ý, săn đón và chiều chuộng. Thế nhưng, sự thật lại không hẳn như vậy.

Dù là người nổi tiếng hay người thường, trẻ con thì luôn cần được cha mẹ dạy dỗ, bảo ban. Khi bé sai, tùy theo mức độ mà phải bị nhắc nhở hoặc có hình phạt xứng đáng. Như thế, trẻ mới trưởng thành và phát triển nhân cách tốt đẹp được.

Và bà mẹ hai con Elly Trần cũng không ngoại lệ. Mới đây, một đoạn clip đang được quan tâm chính là cảnh Elly Trần phạt bé Cadie Mộc Trà nhưng rất đỗi đáng yêu.

Bé Cadie Mộc Trà bị mẹ Elly Trần phạt cực đáng yêu

Cụ thể, có vẻ cô bé xinh đẹp Cadie Mộc Trà đã có hành động bạo lực với Alfie Túc Mạch nên mẹ Elly đã quyết định bắt con gái chịu phạt. Hình phạt không hề nặng nhọc, cô bé chỉ phải đứng im và niệm thần chú: "Không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực".

Trong suốt quá trình chịu phạt, cô bé mặt xị xuống, giọng mếu máo. Nhưng mẹ Elly Trần ngày thường yêu chiều, cưng nựng cô bé là thế khi phạt rất nghiêm khắc: "Không nghe gì hết, đọc lại từ đầu."

Đừng tưởng là con sao thì sướng, Cadie Mộc Trà khi mắc lỗi cũng bị mẹ Elly Trần phạt nghiêm khắc thế này đây - Ảnh 2.

Được biết, Cadie Mộc Trà bị mẹ Elly Trần bắt phạt vì tội đánh em. Đoạn clip này thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Cư dân mạng không chỉ thích thú vì sự đáng yêu của cô bé Cadie Mộc Trà mà còn khen ngợi sự cứng rắn, nghiêm khắc trong cách dạy con của Elly Trần.

Chia sẻ
Đọc thêm