Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã

Từ trên cao nhìn thấy các fans nữ bị đám đông xô đẩy khá nguy hiểm nên Đức Chinh đã vội vã la lên: "Ngã kìa! Ngã này!". Hành động siêu dễ thương của chàng trai U23 đã lập tức làm tan chảy trái tim bao người hâm mộ.

Diễu hành bắt đầu lúc chưa đến 14h, vậy mà đến 16h chiều, nhũng chiếc xe bus 2 tầng mui trần chở các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn bị vây quanh bởi biển người hâm mộ và chật vật mãi mới qua nổi cầu Nhật Tân. Tình cảm của người dân Việt Nam dành cho những chàng trai trẻ quá lớn, chưa bao giờ cả đất nước hân hoan niềm vui chung như thế này.

Trả lời phỏng vấn nhanh trên xe bus diễu hành, chàng "mắt híp" Xuân Trường và Quang Hải đều chia sẻ rằng, có lẽ chưa bao giờ trong sự nghiệp bóng đá của họ lại được chứng kiến lại khoảnh khắc hạnh phúc ngập trong sắc cờ đỏ sao vàng như thế này. Họ cảm thấy mình thật may mắn khi được là thành viên của đội U23 Việt Nam, và những giờ phút được vây quanh bởi tiếng hò reo của biển người đỏ rực đã giúp họ vơi bớt nhiều nỗi buồn ngày hôm qua.

Và trong lúc chiếc xe chờ đoàn U23 chật vật len qua dòng người đông như kiến, các chàng trai cũng tranh thủ livestream trên trang cá nhân cho người hâm mộ ở nhà theo dõi. Một trong số đó là tiền đạo Đức Chinh, chân sút 21 tuổi người Phú Thọ. Quả không hổ danh là vitamin hài hước cho cả đội cùng các fans hâm mộ suốt những ngày qua, trong lúc phát livestream, Đức Chinh vẫn khiến các CĐV tan chảy vì lo lắng cho mọi người. Do lượng người đến quá đông, không tránh khỏi chen chúc xô đẩy nhau.

Đức Chinh dù trên xe vẫn lo lắng cho cổ động viên xô đẩy nhau bị ngã phía dưới.

Đang livestream dở, Đức Chinh đã giật mình kêu lên: "Ngã kìa, ngã ra đằng sau này!". Đến phút 5p50, cậu lại nhìn thấy các fans nữ bị đám đông xô đẩy khá nguy hiểm nên lại lên tiếng cảnh báo: "Ngã kìa! Ngã này!". Tiếng la đầy quan tâm của Chinh cũng khiến cư dân mạng chú ý, ngay lập tức, khoảnh khắc dễ thương thể hiện tình cảm siêu ấm áp của chàng trai U23 đã được mọi người chia sẻ rần rần.

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 2.

Khoảnh khắc người hâm mộ suýt ngã được Đức Chinh trông thấy.

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 3.

Sự xuất hiện "chớp nhoáng" của team U23 làm fan đứng ngồi không yên ở nhà.

Mặc cho đám đông ồn ào át hết tiếng của các cầu thủ trên xe, nhưng giọng nói của Chinh thật nổi bật các mẹ ạ! Mọi người cũng yêu cầu Chinh quay lại hình ảnh của "crush quốc dân" Bùi Tiến Dũng, cùng Quang Hải, Duy Mạnh và các thành viên khác, nhưng việc di chuyển khó khăn trong biển người khiến Chinh cũng khó giữ điện thoại được ổn định, sóng cũng không rõ nét lắm. Cuộc phỏng vấn được hàng triệu người mong chờ với "mắt híp" Xuân Trường, Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng cũng bị "sập sóng" khiến dân tình nuối tiếc vô cùng. Nhưng không sao, cùng ngắm các chàng trai trên chuyến xe hạnh phúc nhất hôm nay nào.

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 4.

Duy Mạnh, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng đây các chị em!

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hạnh phúc vô cùng không thể nào quên với các chàng trai U23.

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 6.
Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 7.

Chinh cute và đồng đội đây chị em ơi!

Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 8.
Đứng trên bus diễu hành giữa biển người hò reo, Đức Chinh vẫn không quên lo lắng kêu to khi thấy fan nữ bị xô ngã - Ảnh 9.

Đứng từ trên xe bus nhìn cả biển người đón chào mình trở về trong vinh quang, hẳn đội tuyển U23 không còn gì để buồn nữa!


Chia sẻ
Đọc thêm