Dùng tô nhựa đựng canh nóng, cô gái bị người yêu "phũ" ngay lần đầu ra mắt nhưng hành động vùng lên khiến dân tình rào rào ủng hộ

Vào bếp trổ tài trong lần đầu ra mắt, cô gái tưởng ghi điểm nhưng lại bị người yêu bực bội, hất thẳng tô canh chỉ vì... đó là tô nhựa. Câu chuyện này đang khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Chuyện ra mắt từng được chia sẻ rất nhiều lần trên MXH. Nhưng chủ đề này đúng là hút dân tình bàn luận, mỗi lần xuất hiện đều nhận được lượt tương tác đông đảo.

Mới đây, một tình huống do chàng trai có tên Facebook L.N chia sẻ khiến ai cũng phẫn nộ. Nhưng không phải đồng cảm mà trách ngược anh chàng quá gia trưởng!

Lần đầu về ra mắt trổ tài nấu ăn, nhưng người yêu hất ngay tô canh xuống đất và lý do khiến cô gái  - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chuyện là, hôm đầu tháng (âm lịch), anh chàng có đưa bạn gái về ra mắt. Vì bố mẹ đều là người kỹ tính, cẩn thận, nên L.N có dặn dò bạn gái từ trước. 

Thế nhưng, ngay trong lần đầu ra mắt ấy, người yêu của anh chàng đã có một pha thể hiện tài năng... không thể chấp nhận được (theo đánh giá chủ quan của L.N). Cụ thể, nấu ăn xong thì cô nàng lại dùng tô nhựa để đựng canh nóng. 

"Khi nó bê mâm cơm lên, bố mẹ tôi bảo đồ nhựa tuyệt đối không được đựng đồ nóng vì không tốt cho sức khỏe. 

Hỏi tại sao làm vậy thì nó bảo: "Cả nhà cháu ăn như vậy bao nhiêu năm nay có ai làm sao đâu?". 

Tôi lúc này vẫn nhịn dù mất mặt với bố mẹ lắm rồi. Sai nó nấu bát canh khác nhưng nó thản nhiên: "Các bác cứ ăn đi, không sao đâu ạ". Tới đây tôi điên quá hất bát canh xuống đất bảo nó "ăn cái mà bệnh luôn thì nói làm gì". Thế mà nó không nói không rằng xin phép về luôn. 

Hôm nay nó nhắn tin đòi chia tay, rồi bảo tôi quá đáng? Con gái bây giờ những cái điều cơ bản như vậy mà không biết. Tại tôi khó tính hay nó vụng hả mọi người ơi?" - L.N đầy bức xúc kể lại.

Lần đầu về ra mắt trổ tài nấu ăn, nhưng người yêu hất ngay tô canh xuống đất và lý do khiến cô gái  - Ảnh 2.

Chỉ vì dùng tô nhựa đựng canh nóng mà cô gái này bị người yêu mắng mỏ, hất bỏ cả tô canh. (Ảnh minh họa)

Bài đăng này sau khi đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác trong group. Nhiều người tỏ ra bức xúc, mắng thẳng mặt chàng trai gia trưởng này vì mới lần đầu ra mắt đã để bạn gái vào bếp. Rồi thói quen ăn uống khác nhau thì có thể nhẹ nhàng nhắc nhở, đằng này nóng nảy hất thẳng tô canh xuống đất. 

Qua cách kể chuyện, anh ta có vẻ cũng không tôn trọng gì cô người yêu vì từ đầu chí cuối đều gọi "nó". Đặc biệt, một chi tiết khiến hội chị em đồng loạt từ chối quen chàng trai như này chính là quá coi trọng bố mẹ nhưng chẳng hề nghĩ tới người yêu. Kiểu này mà lấy về thì cũng không sung sướng gì.

Chính vì hàng loạt những điểm chưa được đó của L.N nên cả cánh mày râu cũng vào chỉ trích, cho rằng vì những người như L.N mà hội đàn ông bị tiếng xấu.

Bên cạnh đó, một số cũng yếu ớt bênh vực chủ thớt rằng cô gái này dùng tô nhựa đựng canh nóng thế thì cũng thiếu hiểu biết và thiếu tinh tế thật. Bởi có thể làm chảy tô nhựa, gây nguy hiểm. Chưa kể, tô nhựa cũng không sang bằng tô sứ. Nhưng những ý kiến này đều bị phản bác gay gắt.

Và sau cùng, cô gái cũng quyết chia tay với người yêu trong sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm