BÀI GỐC 10 năm qua, mỗi đêm chồng đều nắm chặt tay tôi trong giấc ngủ

10 năm qua, mỗi đêm chồng đều nắm chặt tay tôi trong giấc ngủ

10 năm đã sắp qua rồi, nhưng bàn tay ngày nào vẫn luôn nắm chặt tay tôi. Dù cũng có lúc rời tay ra vì ngủ quên, nhưng nếu ai tỉnh giấc trước, chắc chắn sẽ lại kéo tay người kia đan vào tay mình.

11 Chia sẻ

Đứng tim vì khổ nhục kế xớn xác của chồng khiến anh em họ hàng náo loạn

Đêm hôm đó, sau khi ru con ngủ tôi mới phát hiện ra điện thoại có đến gần 30 cuộc gọi nhỡ. Cả của chồng và của bạn bè tôi. Tôi gọi lại cho cô bạn thì nhận được tin sét đánh...

Sau sinh 2 tháng, tôi phải tự loay hoay với cậu con trai khó tính khó nết, chồng thì đi sớm về khuya khiến tôi càng dấy lên suy nghĩ chắc chắn anh đã phản bội mẹ con tôi. Tôi hết gần xa đánh tiếng, kiểm tra điện thoại, facebook, zalo và thỉnh thoảng khi anh ngủ còn đặt tay lên ngực anh để hỏi hòng phát hiện ra manh mối và sẽ xử lý. 

Chồng tôi thường xuyên kêu công việc mệt mỏi, áp lực nên muốn tôi đừng dò xét anh nữa, một mình tôi anh đã đủ mệt lắm rồi, sức đâu mà chiều thêm bồ với gái nữa. Nhưng đời nào tôi tin, chả có con mèo nào chê thịt cả. Mà kể chồng tôi không chủ động, nhưng nếu như các em xinh tươi cứ lăn xả vào thì làm sao mà anh chống cự lại được.

Cách đây 1 tuần, trong lúc cậu con trai đang ngủ, tôi lang thang lên mạng vào các hội bỉm sữa nuôi con để nghe các chị tâm sự chuyện chồng con. Thực sự quá nửa chủ đề là chuyện chồng ngoại tình khiến tôi lòng đã nóng nay lại như có người đốt lửa.

Đúng lúc đó, tôi nhận được tin nhắn qua facebook của cô bạn cùng đại học. Cô ấy gửi cho tôi một tấm ảnh mà sau khi xem xong tôi lạnh toát cả người. Trong ảnh là chồng tôi cùng một cô gái đang dẫn nhau vào nhà nghỉ. Bao nhiêu trí tưởng tượng trong đầu tôi như được phát huy hết. Tôi chỉ hận một nỗi không thể gửi con mà phi ngay tới đó xé xác cặp mèo mả gà đồng kia.

ngoại tình

Anh thề thốt rằng tôi hiểu lầm, rằng nếu thiếu hai mẹ con tôi, anh sẽ chết mất. (Ảnh minh họa)

Tôi tức tốc gọi điện cho chồng đến hơn 10 cuộc nhưng anh không nghe máy, đến tận gần 1 tiếng sau tức là khi hết giờ nghỉ trưa anh mới gọi lại cho tôi. Tiếng tôi rít qua từng kẽ răng: “Chiều anh về sớm, tôi có việc cần giải quyết”.

Khi chồng trở về nhà, tôi đã ngay lập tức lao ra cào cấu, chửi bới anh là đồ lưu manh, sở khanh, đốn mạt, phản bội… tôi ghê tởm thứ chồng ngoại tình như anh. Sau đó hùng hồn tuyên bố sẽ đưa con về ngoại, sau 1 tuần nữa anh hãy nhận đơn ly hôn của tôi. Tôi không cho anh cơ hội được hỏi hay giải thích bởi vì đối với tôi, lúc đó anh chính là tội đồ, và tôi thì không tin bất cứ lời nói nào của anh.

Về nhà mẹ đẻ được 2 ngày, anh mới tới xin lỗi nhưng tôi không nghe, không tin. Anh thề thốt rằng tôi hiểu lầm, rằng nếu thiếu hai mẹ con tôi, anh sẽ chết mất… Còn tôi chỉ tuyên bố một câu lạnh tanh “Vậy anh chết đi để tôi xem”, rồi đuổi anh về.

Đêm hôm đó, sau khi ru con ngủ tôi mới phát hiện ra điện thoại có đến gần 30 cuộc gọi nhỡ. Cả của chồng và của bạn bè tôi. Tôi gọi lại cho cô bạn thì nhận được tin sét đánh: Chồng tôi vừa viết lời trăn trối trên facebook. Cô ấy hỏi tôi vợ chồng có chuyện gì mà anh lại nói thế.

Tôi vội vã mò vào facebook thì thấy dòng status của anh: “Anh sẽ làm những điều như em mong muốn để chứng minh mình trong sạch”, bên dưới là một tấm ảnh chụp lọ thuốc.

ngoại tình

Nghĩ giận chồng thật, nhưng anh mà làm chuyện dại dột thật thì đáng sợ quá! (Ảnh minh họa)

Thời gian lên là 1 tiếng trước, tôi hốt hoảng gửi con sang phòng mẹ và phóng xe về nhà. Trên đường tôi luôn cầu nguyện chồng đừng mệnh hệ gì mà mẹ con tôi mang tội, mà tôi khổ suốt đời. 

Về đến nhà, tôi thấy điện trong nhà vẫn bật nhưng cửa khoá kín. Mở cửa vào nhà, tôi thấy chồng tôi nằm vật trên sofa ngáy khò khò, bên cạnh là lọ thuốc đã mở giống trong ảnh. Người chồng tôi thì nồng nặc mùi rượu. Tôi kiểm tra lọ thuốc thì phát hiện chỉ toàn là B1. Tức giận, tôi đá vào mông anh thì anh choàng tỉnh. 

Thấy tôi về, anh ôm chầm lấy tôi và khóc thút thít. Anh xin lỗi tôi và bảo trưa hôm đó anh đi cùng chị đồng nghiệp đánh ghen chứ anh chỉ có mình tôi thôi, anh bảo anh rất sợ nếu tôi ôm con đi và bỏ anh thật.

Đang lúc vợ chồng kể lể với nhau thì chuông cửa dồn dập đến, hóa ra anh em bạn bè không gọi được cho cả chồng và vợ nên kéo nhau đến nhà xem xảy ra chuyện gì. Tôi xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu, còn chồng thì hớn hở giải thích là vợ bỏ về nhà ngoại nên bày khổ nhục kế

Nghĩ giận chồng thật, nhưng anh mà làm chuyện dại dột thật thì đáng sợ quá! 

Chia sẻ
Đọc thêm