Dùng thử máy Dyson giống Song Hye Kyo, mình còn tìm được cách sấy nhanh và chuẩn tóc đẹp y như gái Hàn

Đầu tư máy sấy có giá hơn 10 triệu, nhiều người sẽ nghĩ rằng liệu có đáng, nhưng khi sử dụng rồi thì chắc chắn không một ai thất vọng.

Vì sao mình lại mua máy sấy Dyson có giá 10.990.000 VNĐ?

Đây là 1 câu hỏi mà mình không chỉ muốn trả lời mà còn muốn chia sẻ đến với các bạn. Ở độ tuổi 30, mình không thích những kiểu tóc cầu kỳ như uốn xoăn hay nhuộm mà chỉ trung thành với màu tóc tự nhiên và kiểu tóc ngắn ngang vai cơ bản.

Cứ nghĩ rằng không đụng gì tới hóa chất thì tóc sẽ khỏe, nhưng thực tế có rất nhiều yếu tố bên ngoài tác động khiến cho tóc của mình ngày càng khô, điển hình là việc sử dụng máy sấy mỗi khi gội đầu. Mình khá tự tin khi đi soi da đầu và sợi tóc ở một Hair Spa yêu thích, nhưng dưới máy soi phóng đại gấp 2000 lần thì anh hair stylist có nói với mình rằng: "Mặc dù da đầu không có nhiều vấn đề nhưng sợi tóc của em có nhiều vệt trắng thế này chứng tỏ em hay sử dụng máy sấy ở mức nóng sau khi gội đúng không?", lúc đấy mình khá bất ngờ vì không nghĩ rằng việc sấy lại ảnh hưởng đến tóc như vậy.

Sở dĩ mình chọn máy sấy Dyson supersonic là bởi chiếc máy này được review khá tích cực của nhiều người về khả năng sấy nhanh mà không làm hư tổn tóc, đặc biệt chiếc máy này còn có chế độ sấy lạnh mà vẫn giúp tóc vào nếp hay tạo kiểu dễ dàng.

Đây cũng là sản phẩm máy sấy mà Song Hye Kyo sử dụng, nữ diễn viên chia sẻ cô dùng mức sấy nhiệt thấp để tránh làm hư hại tóc.

Đánh giá chung về sản phẩm

Mình tin là ai cũng cảm thấy thật xịn sò khi mở hộp và cầm trên tay chiếc máy sấy của Dyson. Mình khá ấn tượng với thiết kế không cánh cực kỳ đơn giản, động cơ của máy không nằm ở phía trên như nhiều loại máy sấy khác mà nằm ở phía dưới - gần trục tay cầm, có lẽ chính vì điều này mà giúp cho máy cân bằng khi cầm và nếu có cầm lâu thì không bị nặng tay như một số loại máy sấy khác.

Máy sấy Dyson khác biệt ở chỗ đó là phần đầu sấy nam châm rất dễ dàng tháo lắp, mỗi đầu sấy này lại phục vụ nhu cầu hay từng kiểu tóc khác nhau. Nếu như ở một số dòng máy sấy khác, chỉ có thêm đầu tạo kiểu thì máy Dyson có đầu sấy dịu nhẹ (phù hợp tóc mỏng và da đầu nhạy cảm), đầu sấy tạo kiểu (giúp tạo kiểu nhanh chóng cho từng phần tóc), đầu sấy suôn (giúp sấy tóc suôn mượt tự nhiên), đầu sấy khuếch tán (phù hợp sấy tóc xoăn).

Dùng thử máy sấy tóc giống Song Hye Kyo, tôi hoàn toàn bất ngờ về khả năng giúp tóc đẹp lên từng ngày - Ảnh 2.

Ngoài ra bên trong mỗi hộp máy sấy đều có thảm chống trượt và quyển hướng dẫn đi kèm. Cách sử dụng của máy sấy cũng rất đơn giản với nút tắt/bật, chỉnh tốc độ gió cùng chỉnh gió nóng/lạnh.

Cảm nhận khi sử dụng

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng đó là máy có chế độ sấy lạnh khá thích, sấy xong cảm giác sợi tóc tơi và suôn mượt hơn. Điểm mình thích ở chiếc máy này đó là sử dụng công nghệ cảm biến để giúp kiểm soát nhiệt độ khi sấy, tức là dù bạn có để ở mức sấy nóng thì máy cũng sẽ tự chỉnh ở nhiệt độ phù hợp để không ảnh hưởng hay làm khô sợi tóc một cách quá mức.

Dùng thử máy sấy tóc giống Song Hye Kyo, tôi hoàn toàn bất ngờ về khả năng giúp tóc đẹp lên từng ngày - Ảnh 4.

Sau khi sử dụng khoảng 1 tháng, mình đã rút ra được một kinh nghiệm khi sử dụng đó là: Nóng trước, lạnh sau. Tức là bạn sấy chế độ nóng trước sao cho tóc se se khô, tiếp đến sử dụng thêm xịt dưỡng hoặc dầu dưỡng rồi sử dụng chế độ sấy lạnh để làm khô tóc hoàn toàn. Thêm nữa đó là bạn nên chĩa máy sấy từ trên xuống để tóc vào nếp thẳng mà không bị tung xù.

Ngoài ra với các nàng thích tóc uốn cụp thì có thể sử dụng thêm lô cuốn tóc, chia làm nhiều lọn nhỏ và sử dụng đầu sấy tạo kiểu để sấy phần lô cuốn tóc như clip dưới đây.

Cách tạo kiểu với máy sấy tóc Dyson.

Tổng quan

Ưu điểm:

- Thiết kế nhìn xịn sò, bắt mắt, có 3 màu sắc để lựa chọn

- Sấy nhanh, có chế độ sấy nóng và lạnh để phù hợp với từng nhu cầu

- Nhiều đầu tạo kiểu để phù hợp với từng kiểu tóc khác nhau

Nhược điểm: Có lẽ giá thành hơi cao là nhược điểm, tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà chiếc máy sấy này lại có giá cao như vậy, một phần vì công nghệ cảm biến độc quyền và một phần là do thiết kế rất highfashion.

Nơi mua: Dyson Việt Nam

Dùng thử máy Dyson giống Song Hye Kyo, mình còn tìm được cách sấy nhanh và chuẩn tóc đẹp y như gái Hàn  - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm