Dùng thử 3 dòng serum xịn của Medik8, cô nàng này rút ra kết luận cực đáng tiền cho các chị em

Nếu đang có ý định đầu tư vào một sản phẩm serum xịn thì các nàng có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Mình đã từng dùng qua rất nhiều serum dưỡng ẩm nói chung và B5 nói riêng, vì mình rất hợp và mình cũng dùng nhiều treatment, vậy nên HA/ B5 là combo không thể thiếu để chống khô, kích ứng da.

Mình mê B5/ HA của Medik8 nhất sau rất nhiều loại đã từng sử dụng qua. Chính vì vậy nên mình đã thử đủ bộ serum dưỡng ẩm các kiểu nhà Medik8, bao gồm: B5, B5 intense và Liquid Peptide.

Medik8 ra đời từ năm 2009 tại Anh Quốc, khá là mới mẻ so với nhiều cái tên kỳ cựu tồn tại từ hàng chục đến hàng trăm năm trên thị trường. Người sáng lập của thương hiệu này là Elliot Isaacs, trong một lần phát triển sản phẩm cho em gái, ông đã được truyền cảm hứng để tạo ra những dòng sản phẩm có thể điều trị được nhiều vấn đề của da.

Một số sản phẩm nổi bật của Medik8 có thể nhắc đến serum cấp ẩm phục hồi da Medik8 Hydr8 B5 Intense, Sữa rửa mặt Medik8 Clarifying Foam Oil Free Aha/Bha Blemish Cleanser, Sữa rửa mặt AHA cho da nhạy cảm Medik8 Gently Exfoliating Cream Cleanser...

Dùng 1 loại thích thì thường tâm lý sẽ nâng cấp lên thêm để thử xem có thần thánh hơn nhiều không. Nhưng với trải nghiệm của bản thân mình, phiên bản ban đầu lúc nào cũng xịn nhất và càng basic thì càng tốt. Nói 1 cách ngắn gọn, không phân tích thành phần sâu xa, để cho nhiều bạn dễ hình dung hơn:

Medik8 B5 (Giá khoảng 1.150.000 VNĐ/ 30ml) - Nơi mua: Little London

Hoàn hảo, chân ái B5 trong lòng mình là đây. B5 xịn nhất, hợp với mình nhất, mà bản thân mình đánh giá còn cao hơn Skinceuticals đình đám. Skinceuticals mình thú thực là không thấm vào da mình, dính nhèm nhẹp và tạo 1 lớp màng rất khó chịu. Còn em này, texture rất đẹp, sệt nhẹ, không dính, thẩm thấu tốt, cho hiệu quả làm dịu, dưỡng ẩm rất đủ cho da từ thiên khô tới thiên dầu. Không có gì chê ngoài việc giá hơi cao.

Dùng thử 3 dòng serum xịn của Medik8, cô nàng này rút ra kết luận giúp các chị em không tốn thêm tiền  - Ảnh 2.

Medik8 B5 Intense (Giá khoảng 1.890.000 VNĐ) - Nơi mua: Her Skincare

Sự thật là dùng không khác gì B5 thường. Dù có thêm vài chất dưỡng để tập trung dưỡng ẩm hơn, hợp da lão hóa khô hơn, cải thiện kết cấu da hơn. Nhưng mà ngoài chuyện chất B5 Intense có sệt hơn 1 xíu (xíu thôi), thì trên da mình, 2 em y chang nhau. Nên mình nghĩ là mình không cần thiết phải mua B5 Intense, đắt hơn mấy trăm ngàn so với B5 thường.

Dùng thử 3 dòng serum xịn của Medik8, cô nàng này rút ra kết luận giúp các chị em không tốn thêm tiền  - Ảnh 3.

Medik8 Liquid Peptide (Giá khoảng 1.400.000 VNĐ/ 30ml) - Nơi mua: H2cosmetics

Với lọ serum này, nó có bổ sung peptide, nên xét về mặt cấp ẩm chống lão hóa, làm căng đầy thì ngon, cơ mà quá sệt dính, khó thấm. Mặt mình không chịu nổi texture em này.

Dùng thử 3 dòng serum xịn của Medik8, cô nàng này rút ra kết luận giúp các chị em không tốn thêm tiền  - Ảnh 4.

Tóm lại

Medik8 B5 bản original là chân ái. Không cần thiết phải thêm tiền lên level mà làm gì nếu bạn da dầu và không có quá nhiều vấn đề. Bản thân em nó đã đủ đắt lắm rồi.

Nguồn: Van Nguyen

Dùng thử 3 dòng serum xịn của Medik8, cô nàng này rút ra kết luận giúp các chị em không tốn thêm tiền  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm