Đúng ngày diễn ra đám cưới tôi nhận được tờ giấy lạ tiết lộ sự thật động trời về chồng và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Đáng lẽ ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của co gái nhưng chỉ một tờ giấy không biết từ đâu đến đã khiến cô đưa ra quyết định hủy hôn ngay lập tức.

Vào đúng ngày trọng đại hạnh phúc nhất của cuộc đời, ngày đánh dấu một bước ngoặt để bạn được về chung sống với người yêu thương mà bạn lại phát hiện ra rằng người đàn ông đó đã có gia đình ở một nơi khác. Đó dường như là "cơn ác mộng" khủng khiếp đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Thử tưởng tượng bạn sẽ phản ứng ra sao khi rơi vào hoàn cảnh giống như câu chuyện của cô gái người Australia này?

"Tôi vốn đã cô đơn lẻ bóng trong suốt 3 năm trước khi có cuộc gặp định mệnh với Chris, người sẽ là nhân vật chính và là gã xấu xa làm tan nát cuộc đời tôi trong câu chuyện mà tôi sẽ kể ngay sau đây. 

Ngày hôm đó, khi tôi đang đứng trên cầu cảng ở Vịnh Rose, bang New South Wales để chờ đợi phà thì có một chiếc thuyền cập bến và Chris bước lên. Anh có đủ những đặc điểm đáp ứng được các tiêu chí mà tôi đặt ra khi tìm bạn trai: cao to, thân hình lực lưỡng nhờ tập luyện thể thao, làn da rám nắng và đôi môi luôn nở nụ cười. Chúng tôi dường như đã trúng "tiếng sét ái tình". Khi anh ấy hỏi xin số điện thoại, tôi sung sướng nhanh chóng gõ số vào máy anh ấy.

Đúng ngày diễn ra đám cưới tôi nhận được tờ giấy lạ tiết lộ sự thật động trời về chồng và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi - Ảnh 1.

Chúng tôi đã phải lòng nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngay chiều hôm ấy anh đã nhắn tin cho tôi và hôm sau chúng tôi đã cùng nhau thưởng thức bữa sáng. Và cũng kể từ hôm đó, chúng tôi dính lấy nhau như sam chẳng thể tách rời. 2 ngày cuối tuần sau đó, anh ấy đã dẫn tôi về ra mắt bố mẹ và 3 tháng sau anh dọn luôn vào căn hộ của tôi.

Tất cả mọi thứ diễn ra êm đẹp đến khó tin. Gần một năm sau ngày quen nhau, Chris đã quỳ gối xuống cầu hôn tôi. Khỏi cần phải nói tôi đã hạnh phúc như thế nào và lập tức gật đồng đồng ý. 

Ngay sau đó chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 8 năm đó (9 tháng sau ngày Chris cầu hôn). Và rồi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, tươm tất, ngày cưới rồi cũng đến, tôi rất nóng lòng được mặc chiếc váy cưới trắng tinh khôi sánh vai cùng Chris nói lời hẹn ước trăm năm. 

Đúng ngày diễn ra đám cưới tôi nhận được tờ giấy lạ tiết lộ sự thật động trời về chồng và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tôi hôn tạm biệt Chis để anh lái xe đến trung tâm tiệc cưới và chuẩn bị trang phục với các phù rể của anh, sau đó trở lên căn hộ của mình để thợ trang điểm bắt đầu công việc. Thế nhưng, khi vừa đẩy cánh cửa căn hộ, tôi vô tình đá vào một tờ giấy được gấp lại nhiều lần. 

Tôi cứ nghĩ đó chỉ là tờ giấy quảng cáo dịch vụ lau chùi thảm hoặc gì đó nhưng tò mò nên vẫn mở ra xem, đâu ngờ nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Đến giờ tôi vẫn không biết ai đã viết những dòng chữ đó, nhưng tôi ước tôi có thể cảm ơn người ấy vì đã cứu tôi thoát khỏi cảnh đau khổ trước khi quá muộn.

Tờ giấy đó viết rằng tôi nên tìm kiếm một cái tên trên mạng xã hội Facebook trước khi quyết định xem có nên tiếp tục tổ chức đám cưới hay không.

Tôi lập tức mở máy tính của mình và gõ tên theo chỉ dẫn của tờ giấy. Cái tên chẳng có chút quen thuộc gì với tôi mà hình ảnh người đàn ông đó thì quá quen. Đó chính là Chris. Hóa ra anh ta đã có vợ và có tới 3 đứa con, đứa út vẫn còn rất nhỏ. Sau đó tôi phát hiện ra rằng đứa con thứ 3 của anh ta chỉ mới tròn 3 tuần tuổi đúng vào ngày chúng tôi làm lễ đính hôn.

Đúng ngày diễn ra đám cưới tôi nhận được tờ giấy lạ tiết lộ sự thật động trời về chồng và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi - Ảnh 3.

Một tờ giấy được gửi đến vào đúng ngày cưới đã khiến cuộc đời tôi thay đổi - Ảnh minh họa.

May mắn thay, bạn bè và các phù dâu của tôi đã có mặt ở đó để giúp trấn an tinh thần của tôi. Vài giờ sau, tôi quyết định chấm dứt, tôi gọi điện cho bố mẹ mình để thông báo hủy đám cưới.

Vậy là chỉ 25 phút trước khi hôn lễ chính thức diễn ra, mẹ tôi đã đến nhà thờ để thông báo cho khách mời về việc hủy đám cưới. Nhưng có 1 người duy nhất chúng tôi quên thông báo là Chris. Tôi quá sốc nên không thể tự mình làm việc đó nên bố đã giúp tôi nói với anh ta. Chris gọi cho tôi khoảng 500 cuộc điện thoại nhưng tôi không trả lời. Tôi lập tức thay ổ khóa căn hộ của mình và nhờ bố đem trả đồ đạc của Chris đến chỗ anh trai của anh ta.

Vì muốn biết rõ chân tướng sự việc tôi hẹn gặp Chris để nói chuyện lịch sự. Điều khiến tôi ngạc nhiên là anh không phủ nhận điều đó. Anh ta chỉ nói rằng đang chờ đợi "thời điểm thích hợp" để kể cho tôi nghe về tình trạng gia đình phức tạp của anh ta nhưng chưa kịp nói thì tôi đã phát hiện.

Anh ta nói rằng anh ta sợ mất tôi và nghĩ rằng nếu nói ra hết thì tôi sẽ không đồng ý hẹn hò với anh ta. Tôi không còn gì để nói và cắt đứt quan hệ từ đó.

Ấy thế mà, sau khi chia tay Chris, tôi nhận ra anh ta không hề thật lòng trong cuộc nói chuyện đó và còn hý hoáy nhắn tin với người phụ nữ khác. Tôi phát hiện điều đó khi bạn gái mới của anh ta bắt đầu đăng ảnh tình từ của họ lên Instagram. Cô bạn gái mới ấy đã mang thai. Tôi không biết liệu cô ấy có biết về quá khứ của Chris không nhưng tôi hi vọng cô ấy sẽ biết. Tôi cũng không rõ đến bao giờ mình mới vượt qua nỗi đau đớn ấy nhưng mỗi ngày qua đi tôi vẫn thầm cảm ơn người đã cho tôi biết sự thật trước khi tôi bước vào lễ đường làm đám cưới với gã đàn ông bội bạc ấy."

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm