Đúng là "oan gia ngõ hẹp", vợ cũ vừa tái xuất rùm beng thì Song Joong Ki cũng đáp trả ngay lập tức

Sau khi vợ cũ Song Hye Kyo phủ đầy mặt báo thì Song Joong Ki cũng liên tục được nhắc tới trên truyền thông.

Mặc dù đã chia tay nhau từ lâu nhưng có vẻ như hai cái tên Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn vô cùng gắn bó. Không rõ là vô tình hay cố ý nhưng có vẻ như có khá nhiều tin tức về Song Hye Kyo và Song Joong Ki xuất hiện cùng một lúc.

Đúng là "oan gia ngõ hẹp", vợ cũ vừa tái xuất rùm beng thì Song Joong Ki cũng đáp trả ngay lập tức - Ảnh 1.

Đúng là "oan gia ngõ hẹp", vợ cũ vừa tái xuất rùm beng thì Song Joong Ki cũng đáp trả ngay lập tức - Ảnh 2.

Mới đây, loạt hình ảnh quảng cáo mới của Song Joong Ki đã được chia sẻ và ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc nổi bật của Song Joong Ki và cho rằng anh càng ngày càng trẻ trung.

Hậu ly hôn, mặc dù sự nghiệp không quá bùng cháy nhưng Song Joong Ki vẫn duy trì được độ nổi tiếng của mình và là cái tên nhiều nhãn hàng yêu thích.

Một điều khá trùng hợp đó chính là trước đó, vợ cũ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng phủ đầy tin tức truyền thông khi trở thành người mẫu trang bìa cho VOGUE KOREA số Kim Cửu (tháng 9). Theo nhiều người, có vẻ như Song Joong Ki đã có màn "đáp trả" vợ cũ một cách vô tình khi đồng loạt xuất hiện tin tức chỉ trong 1 ngày.

Đúng là "oan gia ngõ hẹp", vợ cũ vừa tái xuất rùm beng thì Song Joong Ki cũng đáp trả ngay lập tức - Ảnh 3.

Một số khác thì cho rằng việc tung hình ảnh là từ phía nhãn hàng chứ không liên quan gì tới Song Joong Ki. Dẫu sao điều này chứng minh rằng dù ly hôn nhưng sức hút giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn vô cùng gây chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm