Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích

Lối lên đồ của Yuna (ITZY) bị đánh giá kém sang.

Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên LOCO. Nhóm cũng đã đem LOCO tới với sân khấu của Music Bank trong cùng ngày để khán giả có thể thưởng thức phần trình diễn của ca khúc mới. Trong lần comeback này, nhóm nhạc được ví như "em gái của Twice" cũng nhận được nhiều sự chú ý của dân tình. Đáng nói, stylist của nhóm vẫn không được đánh giá cao. Điển hình là với bộ cánh của Yuna, diện hẳn váy Saint Laurent đắt đỏ nhưng cô lại bị đánh giá ăn vận cồng kềnh kém sang, đụng hàng Rosé mà đẳng cấp chênh lệch rõ rệt.

Khi xuất hiện trên tạp chí Dazed Hàn Quốc, Rosé diện mẫu váy da bóng, phần ngực xẻ sâu, stylist đã mix thêm bra đen ren bên trong. Đang là người đại diện toàn cầu của Saint Laurent, nên cô cũng thường xuyên diện những bộ cánh đắt đỏ, mới nhất của hãng. 

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 1.

Và không khó để nhận ra Yuna (ITZY) cũng vừa diện mẫu váy này trong ca khúc mới ra mắt của nhóm. 

Giống nhưng Rosé, Yuna cũng được stylist cho diện váy cùng áo lưới cho thêm phần kín đáo. Tuy nhiên lối lên đồ của Yuna bị đánh giá cồng kềnh, kém đẹp và lố lăng. 

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 3.

Váy da bóng vốn đã khá nổi bật, stylist còn cho cô diện cùng thắt lưng đính ngọc trai, quần tất ren lưới, đi boots cao cổ đính dây đỏ, tóc nhuộm highlight. Vậy nên tổng thể có phần khá rối mắt, rắc rối, che lấp mất vẻ đẹp của trang phục. 

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 4.

Ngoài ra, Yuna sinh năm 2003 cũng là em út của nhóm. Bộ cánh này bị đánh giá là gợi cảm quá đà so với lứa tuổi của cô, váy ngắn cũn còn lộ thềm ngực lấp ló bị đánh giá phản cảm, lố lăng, phô diễn body quá đà. 

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 5.

Ở tuổi vị thành niên, chưa tròn đủ 18 tuổi thì bộ cánh này của Yuna bị đánh giá khêu gợi. Cô nàng cũng liên tục dùng tay che ngực để tránh hớ hênh.

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 6.

Stylist của ITZY vẫn thường xuyên bị dân tình la ó vì lối lên đồ cầu kỳ, rối mắt, dìm nhan sắc của 5 thành viên. Dù diện hàng hiệu nhưng họ không thể toát lên cảm giác sang chảnh, kiêu sa. 

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 7.

Đụng độ 1 bộ cánh, Rosé lên đồ đơn giản nhưng sang chảnh còn Yuna lại có pha lên đồ rối mắt, cầu kỳ và bị chỉ trích vì phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi.

BLACKPINK đụng hàng Đụng hàng Rosé nhưng "em gái Twice" bị stylist lên đồ vừa cồng kềnh vừa lố lăng, bị netizen chỉ trích - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm