Đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn nhờ "chơi trội"

Cùng mê 1 kiểu giày dép nhưng Lệ Quyên chơi trội hơn hẳn khi tậu liền 4 đôi khác màu.

Năm nay vừa tròn 40 tuổi nhưng Lệ Quyên vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng nuột nà chuẩn chỉnh. Cô còn vô cùng chú trọng đầu tư vào ngoại hình, style khi thường xuyên sắm những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ. Thậm chí nữ ca sĩ còn thể hiện đẳng cấp đại gia khi đã mê món nào là tậu liền vài kiểu khác màu để tha hồ thay đổi.

Ca sĩ Lệ Quyên vô cùng chú trọng về mặt ngoại hình, cô thường xuyên đầu tư vào những món hàng hiệu đắt đỏ.

Lại đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn khi chi hơn 100 triệu tậu 4 đôi dép  khác màu - Ảnh 1.

Thậm chí Lệ Quyên đã nhiều lần khiến dân tình choáng váng khi hé lộ sở thích: Đã thích món gì là sắm liền cả loạt đồ na ná, khác màu để tha hồ thay đổi. 

Mới đây, Lệ Quyên lại tiếp tục hé lộ cô vừa chi cả trăm triệu để sắm 4 đôi guốc mũi vuông giống hệt nhau chỉ khác màu. 

Lại đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn khi chi hơn 100 triệu tậu 4 đôi dép  khác màu - Ảnh 3.

Là nữ đại gia của showbiz Việt, Lệ Quyên chẳng ngại sắm 4 đôi guốc khác màu để thay đổi theo trang phục mỗi ngày. Thậm chí cô còn sắm 2 đôi guốc trắng giống nhau đến 80% chỉ vì thích. 

Trước đó, thiết kế này cũng từng lọt vào mắt xanh của Hà Hồ nhưng là phiên bản màu nude nhẹ nhàng thanh nhã. Hà Hồ mix guốc cùng áo tank top và quần ống suông thoải mái, nhẹ nhàng. 

Lại đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn khi chi hơn 100 triệu tậu 4 đôi dép  khác màu - Ảnh 5.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Bottega Veneta có giá khoảng 30 triệu đồng.

Lại đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn khi chi hơn 100 triệu tậu 4 đôi dép  khác màu - Ảnh 6.

Không chỉ Hà Hồ, Lệ Quyên, thiết kế này còn được nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt như Khánh Linh, Trà Ngọc Hằng... yêu thích. 

Vẫn biết nhiều sao Việt vốn chịu chi cho hàng hiệu, tuy nhiên sở thích "đã mua là mua cả lố, diện cả loạt chỉ khác màu" của Lệ Quyên thì vẫn khiến dân tình phải trầm trồ. 

Lại đụng hàng Hà Hồ nhưng Lệ Quyên quyết chứng tỏ đẳng cấp đại gia hơn hẳn khi chi hơn 100 triệu tậu 4 đôi dép  khác màu - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm