Dùng găng tay thay vớ chân chống nắng, nữ ninja kiểu mới được khen "sáng tạo hết phần thiên hạ"

Trong tiếng Hà Lan, "găng tay" là "handschoen", dịch ra tiếng Việt có nghĩa là đôi giày của bàn tay. Trong ngữ cảnh này, mình thấy hoàn toàn hợp lý nhé!

Nhắc đến hình ảnh của những "ninja làng Lead", đa phần cộng đồng mạng đều tỏ ra ngán ngẩm với độ "chịu chơi" của những cô nàng này. Chưa kể đến khả năng tham gia giao thông một cách thần sầu, phục sức kín như bưng không một khe hở bất kể thời tiết ngoài trời nắng mưa, bão bùng cũng là điểm khiến những ninja thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Vừa qua, trong một hội nhóm kín trên mạng xã hội được đông đảo người trẻ quan tâm theo dõi, một thành viên đã có dịp chia sẻ khoảnh khắc của ninja có phong cách ăn mặc vô cùng thú vị mà bản thân mình vô tình bắt gặp trên đường. Cụ thể, ngồi sau xe máy giữa trời nắng chang chang, một người phụ nữ ăn bận kín mít, đậm chất ninja.

Tuy nhiên, chuyện chẳng có gì để có thể bàn luận thêm nếu người phụ nữ này không dùng đôi bao tay để thay cho đôi tất mang vào chân. Cách ăn mặc sáng tạo và đầy tính giải trí này khiến nhiều người không nén được mà bật cười. Đính kèm với hình ảnh vui nhộn, chủ bài đăng không quên để lại đôi dòng cảm thán: "Các bạn có thấy nó vô lý không. Mình nhìn mà mình tức á".

Dùng găng tay thay vớ chân chống nắng, nữ ninja kiểu mới được khen sáng tạo hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Sau khi được đăng tải không lâu, hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, kèm theo đó là hàng ngàn lượt tương tác, chia sẻ. Cảm thấy thú vị trước bức ảnh này, rất nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi sự sáng tạo của chủ thể:

"Hai từ để diễn tả thôi đó chính là đẳng cấp, đẳng cấp trong cách ăn mặc, đẳng cấp trong độ chịu chơi. Không ở đâu có thể sánh bằng sức sáng tạo mãnh liệt của ninja Lead Việt Nam".

"Khi bản thân bạn bị mất giày và nhận ra mình còn một đôi găng tay thì không việc gì phải ngán ngẩm. Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ".

"Trong tiếng Hà Lan, "găng tay" là "handschoen", dịch ra tiếng Việt có nghĩa là đôi giày của bàn tay. Trong ngữ cảnh này, mình thấy hoàn toàn hợp lý nhé! Nhưng mà mình vẫn không nhịn được cười".

Nhìn sơ qua, cách ăn vận của người phụ nữ trong câu chuyện trên có vẻ "dị" và kỳ quái nhưng không thể phủ nhận được tính sáng tạo và giải trí của nó là vô cùng cao. Thật vậy, sự sáng tạo và khả năng ứng biến của con người về cơ bản là vô hạn, chỉ là hoàn cảnh và những điều kiện xung quanh có đang ủng hộ họ hay không thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm