Đứng đối diện với cả chục chiếc túi để tìm giấy tờ xe hộ em gái, người anh trai than "bể khổ", dân mạng đồng cảm với cô em

Phải lục hết cả 10 chiếc túi xách, chàng trai trẻ khóc ròng vì chẳng khác gì Đường Tăng vượt chục kiếp nạn để "thỉnh" được tờ giấy đăng ký xe (!)

Chắc hẳn cảnh những người chồng, bạn trai hay than trời với cả núi quần áo, giày dép, phấn son... của vợ hoặc bạn gái đã là chuyện vô cùng quen thuộc với cư dân mạng. Bao nhiêu clip hài hước từng gây sốt, có cả chuyện vợ chồng đòi ly dị chỉ bởi vợ... quá nghiện shopping, vác về nhà đủ thứ mà có khi chẳng bao giờ dùng tới.

Song, mua lắm đồ tốn tiền là một chuyện, việc sở hữu cả đống túi xách của chị em phụ nữ cũng gây ra muôn trùng sóng gió cho các chàng trai, đơn cử như mẩu chuyện kinh dị đêm khuya vừa xảy ra với thanh niên dưới đây vậy.

Đứng đối diện với cả chục chiếc túi để tìm giấy tờ xe hộ em gái, người anh trai mới hiểu thế nào là bể khổ - Ảnh 1.

"Kho báu" của phái đẹp lại là thảm họa với đàn ông, chỉ đơn giản là mấy cái túi thôi!

Vừa mới chia sẻ trên MXH ít phút, bức ảnh trên đã thu hút sự chú ý của hàng trăm cư dân mạng. Nhìn thì cũng chẳng có gì nghiêm trọng, nhưng thực ra chỗ túi xách trong ảnh mới thực sự là vấn đề đáng sợ! Đếm sơ sơ cũng cả chục cái, người anh trai đối mặt với chúng có khác gì vượt qua cả đống kiếp nạn giống Đường Tăng để "thỉnh" được cái giấy tờ xe không??? Có là người đàn ông mạnh mẽ như cục sắt cũng phải rơi lệ vì thử thách khó nhằn này.

Mò được giấy tờ xe xong, người anh trai mới quệt nước mắt đi để tiết lộ thêm một bí mật động giời khác, đó là số túi treo trên tường kia chỉ là 1 góc nhỏ so với cả bao tải túi xách cất ở trong xó gác của cô em! Mặc dù hội các nàng ra sức bênh vực dùm, cho rằng con gái nhiều phụ kiện cũng chẳng có gì ghê gớm hết, bởi thời trang với phái đẹp là đam mê khó giải thích vô cùng, nhưng phe mày râu thì vẫn tỏ ra nhức óc, không hiểu là với con gái bao nhiêu chiếc túi xách mới đủ (?!?)

Đúng là phụ nữ sinh ra để đẹp, để điệu đà, nhưng cái sự ham mê điệu đà ấy của chị em lắm khi lại giống như "thử thách thần chết" với cánh mày râu vậy! Tuy nhiên, có chục chiếc như trên vẫn chưa thấm vào đâu so với "shop phụ kiện di động" của những cô nàng khác. Cho người anh ở trên "lặn ngụp" trong đống túi xách dưới đây để tìm giấy tờ xe thì chắc kết quả là phải hô hấp nhân tạo...

Đứng đối diện với cả chục chiếc túi để tìm giấy tờ xe hộ em gái, người anh trai mới hiểu thế nào là bể khổ - Ảnh 2.

Một cô gái khác khoe gia tài của mình để chứng minh: Túi với con gái là chân ái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm