Đụng độ với Hà Tăng mà Phạm Quỳnh Anh khác biệt hoàn toàn, quả là "kỳ phùng địch thủ"

Cùng diện 1 trang phục nhưng Tăng Thanh Hà và Phạm Quỳnh Anh đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Tăng Thanh Hà và Phạm Quỳnh Anh đều là bà mẹ 2 con hot nhất nhì showbiz Việt. Xinh đẹp, trẻ trung, họ còn sở hữu vóc dáng thon thả và gu thời trang vừa lịch thiệp, sang trọng lại đủ mặn mà đằm thắm. Trùng hợp làm sao, mới đây Phạm Quỳnh Anh đã cùng đụng độ với Hà Tăng bộ suit thanh lịch khiến người ta khó lòng phân định ai là người mặc đẹp hơn.

Đụng độ với Hà Tăng mà Phạm Quỳnh Anh khác biệt hoàn toàn, quả là kỳ phùng địch thủ - Ảnh 1.

Dạo phố cuối tuần, ăn vận đơn giản nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc xinh đẹp và style thanh lịch.

Đụng độ với Hà Tăng mà Phạm Quỳnh Anh khác biệt hoàn toàn, quả là kỳ phùng địch thủ - Ảnh 2.

Cô chọn diện bộ suit đồng màu với chất liệu mềm mại, quần ống rộng phóng khoáng che dấu hiệu quả các nhược điểm của đôi chân.

Đụng độ với Hà Tăng mà Phạm Quỳnh Anh khác biệt hoàn toàn, quả là kỳ phùng địch thủ - Ảnh 3.

Trước đây, Tăng Thanh Hà cũng từng diện thiết kế này. Cô chọn mix suit với áo cùng màu và giày đế bệt thoải mái.

Cùng diện 1 bộ suit đồng điệu nhưng Tăng Thanh hà và Phạm Quỳnh Anh lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt. Nếu như Hà Tăng trẻ trung khi mix suit với áo cùng màu và giày bệt; thì Phạm Quỳnh Anh lại khéo léo mix suit cùng áo trắng để tạo điểm nhấn. Việc chọn giày cao gót ánh kim cũng giúp bộ cánh của Phạm Quỳnh Anh có hiệu ứng tôn dáng hơn hẳn.

Đụng độ với Hà Tăng mà Phạm Quỳnh Anh khác biệt hoàn toàn, quả là kỳ phùng địch thủ - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà và Phạm Quỳnh Anh đã đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn khi dùng diện 1 bộ đồ: nếu Hà Tăng đem đến ấn tượng trẻ trung phóng khoáng thì Phạm Quỳnh Anh lại thiên về nét mặn mà đằm thắm.

Chia sẻ
Đọc thêm