Đứng chung khung hình với cựu Hoa hậu Hong Kong hơn 8 tuổi, nhan sắc của Chương Tử Di liệu có nổi bật hơn?

Nhan sắc của Viên Vịnh Nghi và Chương Tử Di gây chú ý.

Trang Sina mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi.

Cụ thể, Viên Vịnh Nghi mới đây đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 50 của ông xã - tài tử Hong Kong Trương Trí Lâm. Đáng chú ý, trong hình còn có sự xuất hiện của Chương Tử Di và Anita Yuan đã đăng ảnh tiệc sinh nhật của Trương Trí Lâm trên Weibo, ngoài cặp đôi còn có Chương Tử Di, Dung Tổ Nhi và Bao Văn Tịnh.

Đi kèm với bức hình, Viên Vịnh Nghi còn để lại lời nhắn: "Cuối cùng thì tôi cũng có thể gặp được những người chị em xinh đẹp của mình".

Đứng chung khung hình với cựu Hoa hậu Hong Kong hơn 8 tuổi, nhan sắc của Chương Tử Di liệu có nổi bật hơn? - Ảnh 2.

Đây là lần hiếm hoi, Chương Tử Di và cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi đứng chung một khung hình. Nhiều người nhận xét, dù hơn Chương Tử Di tới 8 tuổi nhưng nhan sắc của Viên Vịnh Nghi cũng không hề kém cạnh. Ở tuổi 50, cựu Hoa hậu Hong Kong vẫn giữ được nhan sắc và vẻ ngoài tươi tắn. Tài tử Trương Trí Lâm - ông xã Viên Vịnh Nghi, dù cũng đã 50 tuổi nhưng ngoại hình của anh vẫn vô cùng trẻ trung, không giống đàn ông đã ở tuổi ngũ tuần.

Đứng chung khung hình với cựu Hoa hậu Hong Kong hơn 8 tuổi, nhan sắc của Chương Tử Di liệu có nổi bật hơn? - Ảnh 3.

Đều đã ở tuổi 50 nhưng vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm lại sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, nổi bật không kém các đàn em.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm