Đúng chất nhà nòi, con trai võ sư trẻ vừa chào đời đã "cướp" luôn kéo trên tay bác sĩ gây bão MXH

Chím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Chứng kiến đứa con của mình chào đời có lẽ là một trong những giây phút xúc động và hạnh phúc nhất của người làm bố làm mẹ.

Vẫn còn nguyên dây rốn, nước ối và sáp bao quanh người, khoảnh khắc các em bé chào đời giống như một phép màu vậy. Còn với bố mẹ, lần đầu tiên được nghe tiếng con khóc, nắm lấy bàn tay nhỏ bé của con và bế con trên tay là những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó cũng chính là phần thưởng cao quý nhất cho những đau đớn mà họ phải trải qua suốt một thời gian dài.

Và ông bà ta vẫn có câu "Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh" nên sau khi em bé được sinh ra, rất nhiều người để ý xem bé giống ai. Thế nhưng một em bé sơ sinh lại có hành động giống bố như thế này thì dân mạng dành hàng chục nghìn lượt thích và "thả tim" cũng không có gì lạ.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên, bức ảnh một em bé sơ sinh đã gây sốt cộng đồng mạng. Anh Nguyễn Hải Phong, người đã chia sẻ bức ảnh này viết: "Đây là cháu tao. Bố nó là võ sư cũng dăm bảy năm nay. Và đúng là con nhà võ, bác sĩ vừa đưa kéo vào nó dùng 1 chiêu tước luôn cây kéo phòng vệ như thật. Đến bác sĩ cũng phải bất ngờ và buồn cười nên chụp lại khoảnh khắc đáng quý đầu đời này. Đây hẳn là bị cắt dây rốn thì làm gì cho ngầu?"

Đúng chất nhà nòi, con trai võ sư trẻ vừa chào đời đã cướp luôn kéo trên tay bác sĩ gây bão MXH - Ảnh 1.

Khoảnh khắc này đã được các bác sĩ thực hiện ca mổ chụp ảnh lại. (Ảnh NVCC)

Anh Phong còn cho biết: "Bé tên là Lưu Trí Đức, chào đời ngày 12/8/2018. Khi nhìn thấy hình ảnh này, bố bé là HLV môn võ cổ truyền Việt Nam còn nói đùa: "Cháu vừa ra đời thấy bác sĩ cầm kéo tưởng là mình bị tấn công, cháu liền giở luôn tuyệt kĩ Long Trảo Công mà bố đã dạy cháu từ trong bụng để đoạt lấy cây kéo từ tay bác sĩ."

Mẹ của bé, chị Đinh Ái Mến kể lại: "Lúc nằm trên bàn mổ mình không được chứng kiến cảnh đó, chỉ biết lúc bác sĩ mang con ra, bác sĩ mổ chính cho mình rất bất ngờ và thích thú thốt lên: "Thằng này vừa ra đã tóm ngay dụng cụ của bà này, chụp ngay, chụp ngay, khỏe lắm, 1 tay cầm dụng cụ 1 tay nắm chặt tay bà lại còn khóc to". Lúc đấy mình vừa xúc động vì được nghe tiếng con khóc, vừa buồn cười với tò mò không biết trông con thế nào. Đến ngày ra viện rồi mới xin được ảnh này từ bác sĩ, xem xong ai cũng cười thích thú lắm."

Đúng chất nhà nòi, con trai võ sư trẻ vừa chào đời đã cướp luôn kéo trên tay bác sĩ gây bão MXH - Ảnh 2.

Em bé đã được 8 ngày tuổi.

Đúng chất nhà nòi, con trai võ sư trẻ vừa chào đời đã cướp luôn kéo trên tay bác sĩ gây bão MXH - Ảnh 3.

Bố của em bé sơ sinh gây bão cộng đồng mạng hôm nay là một HLV môn võ cổ truyền Việt Nam. (Ảnh NVCC)

Ngay lập tức, hình ảnh thú vị này đã khiến dân mạng không dừng được mà đồng loạt "thả tim" cho em bé. Tất cả đều nhất loạt cho rằng em bé này quá dễ thương và để lại những bình luận vô cùng hài hước phía dưới bài viết:

"Mẹ ơi, chú này cắt dây rốn của con", "Ai cho các cô các chú cắt dây rún của cháu? Cháu muốn quay về trong bụng mẹ cơ" hay "Rốn tôi để tôi tự cắt, không phiền bác sĩ"… là những bình luận mà dân mạng tưởng tượng ra điều mà em bé sơ sinh này muốn nói.

Bên cạnh đó, như mọi khi, dân mạng còn để lại hàng loạt bình luận gây cười không kém:

"Đừng nói đi mẫu giáo mới hổ báo, em bé này đẻ ra đã hổ báo cáo chồn rồi nhé!", bạn V.Y. nhận xét.

"Tay thì vẫn cầm kéo còn mồm vẫn gào lên như kiểu vừa ăn cướp vừa la làng ý. Đáng yêu dễ sợ", bạn A.D. bình luận.

"Mới nhỏ xíu mà dữ dội vậy thì sau này con đến mức nào nữa hả con ơi?", bạn Đ.T.X.N.

Đồng thời, mọi người cũng nhất loạt chúc bé mau ăn chóng lớn để nối nghiệp bố.

Chia sẻ
Đọc thêm