Dựng chân chống xe đứng bấm điện thoại, quyết không nhường đường, tài xế công nghệ bị người đàn ông đi ô tô đánh túi bụi

Trong lúc đường chợ đang chật hẹp, nhiều người đi xe máy đã phải cố tránh đường cho chiếc ô tô đang đi ngược chiều thì một tài xế xe ôm công nghệ lại không như vậy. Người này không đi sang một bên hay lùi lại, mà còn cố tình dựng chân chống trước đầu ô tô rồi lôi điện thoại ra sử dụng.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại được. Theo đó, ô tô đang chạy trên con đường chợ chật hẹp, khá đông các phương tiện qua lại. Lúc này, thấy đường đông, nhiều xe máy đã chủ động đi sang một bên, nhường đường cho ô tô để tránh gây ra tình trạng tắc nghẽn kéo dài.

Dựng chân chống xe đứng bấm điện thoại, quyết không nhường đường, tài xế công nghệ bị người đàn ông đi ô tô đánh túi bụi

Tuy nhiên, một tài xế xe ôm công nghệ lại không đi sang 1 bên hay lùi lại để nhường đường. Người này cố tình dựng chân chống trước đầu ô tô rồi bấm điện thoại.

Chính vì hành động này đã khiến người đàn ông ngồi trên ô tô cảm thấy bức xúc. Người này lao xuống, dùng "nắm đấm" xử lý tài xế xe ôm công nghệ. Cuộc va chạm xảy ra khiến những người xung quanh đó phải chạy tới can ngăn.

Cuối cùng tài xế Grab đã phải nhường đường cho ô tô đi qua.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn tán. Đa số đều tỏ ra không đồng tình với hành xử của cả hai bên, một bên là tài xế công nghệ và một bên là người đàn ông đi ô tô. 

Chia sẻ
Đọc thêm