Đứng bên đường, shipper phát hiện bạn gái đang ngồi với trai lạ, nội dung cuộc điện thoại sau đó thu hút 3 triệu lượt xem!

Đã nói dối lại còn công khai xuất hiện với trai lạ ngoài đường. Cô gái này dường như chẳng lo sợ bị bắt gặp.

Đúng là trong cuộc sống, chẳng có gì xấu hổ hơn khi lời nói dối bị bóc mẽ. Bắt gian tại trận, lật tẩy sự dối trá là một điều chẳng người đàn ông nào mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi thực tế đẩy người ta rơi vào tình huống đó thì cũng phải thực hiện thôi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh bắt gian tại trận của một anh chàng shipper còn mặc nguyên đồng phục gây chú ý. Theo đó, chẳng rõ thế nào mà anh đi ra đường lại vô tình thấy được bạn gái đang ngồi uống nước với trai lạ.

Anh đã nhấc điện thoại gọi hỏi han. Cô nàng thoải mái nói rằng đang đi học. Đi học rất vui, có nhiều bạn.

“Anh có một món quà bất ngờ muốn dành tặng cho em”, anh chàng nói.

Sau đó, anh bật camera sau để cô gái nhìn thấy rõ tình cảnh. Sau khi thấy, cô băng từ bên kia đường chạy qua để gặp bạn trai mình.

Chàng trai phát hiện bạn gái ngồi cùng trai lạ

Lúc đó, sự việc có sự chứng kiến của khá nhiều bác xe ôm công nghệ. Họ liên tục bày tỏ thái độ thông cảm đối với chàng trai đen đủi.

Sau khi chạy qua đường, cô gái liên tục nói rằng mình đang ngồi với bạn thôi. Đúng lúc chàng trai vẫn còn bối rối, một tài xế xe ôm ở ngoài nói thẳng: “Anh mà như mày anh next luôn, next luôn từ tập một em ạ”.

Cô gái vẫn liên tục đánh động, bảo chàng trai là người yêu mình hay là người ngoài mà lại không tin như thế.

Sau đó cô nàng bỏ đi luôn, chẳng thèm quan tâm đến chuyện bị bắt tại trận nữa. Có vẻ quá choáng váng với việc bị bỏ rơi như thế, nam thanh niên sững sờ, chẳng nói nên lời.

Diễn biến tiếp theo mời mọi người xem đoạn clip thu hút đến 3 triệu lượt xem sau:

Cô gái chống chế khi bị bắt quả tang nói dối

Đứng bên này đường, shipper phát hiện bạn gái đang ngồi với trai lạ, nội dung cuộc điện thoại sau đó thu hút 3 triệu lượt xem! - Ảnh 2.

Đoạn clip thu hút 3 triệu lượt xem.

Nhiều người cho rằng, đối với hành vi trên thì chuyện hành xử như các bác xe ôm là hoàn toàn chính xác. Các ý kiến của dân mạng như sau:

“Nếu tôn trọng mối quan hệ thì đã chẳng nói dối. Cô nàng nói dối rõ ràng rằng đang đi học nhưng lại ngồi với trai. Sau khi chạy qua cũng liên tục chống chế, mối quan hệ này chắc không giữ được”.

“Nhìn mà bực mình thật. Nói dối trong tình yêu nó mang đến nhiều hậu quả lắm, chúc chàng trai đưa ra được lựa chọn giải quyết”.

Không rõ đoạn clip được quay vào thời điểm nào nhưng hiện tại nó đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm