"Đừng bắt em phải quên" bị chê bai vì kết hụt hẫng, khán giả muốn thêm vào hàng loạt tình tiết

Tập cuối phim truyền hình "Đừng bắt em phải quên" đã gây ra không ít tranh cãi đối với khán giả.

Tối 24/7, bộ phim truyền hình Đừng bắt em phải quên đã phát sóng tập 30, cũng là tập cuối cùng. Sau nhiều tháng theo dõi nên tập cuối của bộ phim đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

"Đừng bắt em phải quên" bị ném đá vì kết quá nhanh: Duy - Ngọc trở về bên nhau nhưng vẫn chưa làm thỏa lòng khán giả - Ảnh 1.

Trong tập cuối này, Linh tiểu tam đã nhận sự trừng trị của pháp luật sau khi hãm hại Luân, đôi trẻ Duy - Ngọc cũng đã đến được với nhau sau khi trải qua vô vàn những sóng gió, tuy nhiên kết thúc của bộ phim lại khiến một bộ phận khán giả cảm thấy hụt hẫng vì quá nhanh.

Theo như nhiều khán giả, trong tập cuối thì đã có gần 40% những cảnh cũ trong những tập trước đó được tua lại khiến cho tập 30 chưa thể truyền đạt hết mạch cảm xúc cho người xem. Mặc dù Duy - Ngọc có một happy ending, tuy nhiên mẹ Duy vẫn chưa thật sự đồng ý cho đôi trẻ khiến nhiều khán giả vẫn còn thấy mập mờ. 

"Đừng bắt em phải quên" bị ném đá vì kết quá nhanh: Duy - Ngọc trở về bên nhau nhưng vẫn chưa làm thỏa lòng khán giả - Ảnh 2.

Ngoài ra, nhiều người vẫn chưa thỏa mãn phân cảnh Linh tiểu tam bị cảnh sát bắt đi vì diễn ra quá nhanh, khán giả cho rằng nên có thêm cảnh ả ta trải qua những ngày tháng đau khổ sau chuỗi ngày "gây nghiệp" với người khác.

"Đừng bắt em phải quên" bị ném đá vì kết quá nhanh: Duy - Ngọc trở về bên nhau nhưng vẫn chưa làm thỏa lòng khán giả - Ảnh 3.

Cảnh Linh bị cảnh sát bắt đi diễn ra quá nhanh khiến khán giả cảm thấy chưa thật sự "đã".

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến khen ngợi dành cho Đừng bắt em phải quên khi lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả, nhất là ở cảnh Duy quay về bên Ngọc. Nhiều khán giả nhận xét, diễn xuất của Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã thật sự "lên tay" khi góp mặt trong bộ phim này. Ngoài ra, phần nhạc phim cũng là yếu tố được đánh giá cao, chạm đến cảm xúc của khán giả.

Tiếp nối Đừng bắt em phải quên, bộ phim Cát Đỏ sẽ lên sóng vào 21g30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 30/7/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm