"Đừng bắt em phải quên": 5 lần 7 lượt ra sức can ngăn, Ngọc tuyên bố chia tay Duy

Trong tập 29 "Đừng bắt em phải quên", Ngọc đã chủ động hứa với mẹ của Duy sẽ chia tay con trai bà.

Mối tình thầy trò Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với khán giả khi cả hai liên tục bị can ngăn chỉ bởi những ân oán từ thế hệ trước.

Trong tập 29 Đừng bắt em phải quên, Ngọc đã chủ động đến gặp bà Hoa (Hoàng Xuân) - mẹ của Duy - để thông báo rằng sẽ chấm dứt mối quan hệ yêu đương với Duy. Tuyên bố này của Ngọc đã khiến bà Hoa rất hài lòng, cho rằng đây là sự lựa chọn hợp tình hợp lý và sáng suốt. Tuy nhiên, Ngọc khẳng định, cô đưa ra quyết định này vì cô cảm thấy quá mệt mỏi, chứ không liên quan gì tới chuyện của người lớn.

"Đừng bắt em phải quên": 5 lần 7 lượt ra sức can ngăn, Ngọc tuyên bố chia tay Duy - Ảnh 1.

"Đừng bắt em phải quên": 5 lần 7 lượt ra sức can ngăn, Ngọc tuyên bố chia tay Duy - Ảnh 2.

Tại cuộc nói chuyện, bà Hoa cho rằng bố Duy mất sớm nên từ nhỏ anh đã sống thiếu thốn tình cảm, chính vì vậy bà muốn con trai mình sau này phải có đầy đủ tình cảm của những người xung quanh. Dù không trực tiếp nhắc đến chuyện bố mẹ cô đang ly thân, ít nhiều sẽ tác động đến Duy sau này nhưng dường như Ngọc đã hiểu bà Hoa đang muốn ám chỉ điều gì. Lúc này, Ngọc khẳng định: "Cháu hứa từ nay sẽ không có bất kỳ chuyện gì liên quan hay là dính líu đến anh Duy nên bác yên tâm".

"Đừng bắt em phải quên": 5 lần 7 lượt ra sức can ngăn, Ngọc tuyên bố chia tay Duy - Ảnh 3.

"Đừng bắt em phải quên": 5 lần 7 lượt ra sức can ngăn, Ngọc tuyên bố chia tay Duy - Ảnh 4.

Có thể thấy, Ngọc đã nén nỗi đau vào trong để đưa ra quyết định này, bởi trước đó cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bà Hoa nhất quyết cấm cản Duy không được yêu đương. Đặc biệt những lời nói của bà Hoa khi nhắc đến sự ly tán của gia đình Ngọc đã khiến cô bị tổn thương sâu sắc.

Đón xem tập cuối Đừng bắt em phải quên sẽ được phát sóng vào lúc 21g30, ngày 24/7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm