Đụng áo đụng cả kiểu tóc với Sam nhưng Lan Ngọc chỉ thêm chiếc trench coat đã "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười"

Dân tình hẳn là khó nghĩ lắm khi phải chọn ra ai là người mặc đẹp hơn.

Những cuộc "đụng hàng" không chỉ là cơ hội để các quý cô làng giải trí so kè nhan sắc, vóc dáng mà còn giúp họ khoe khéo óc sáng tạo trong khoản mix đồ. Mới đây, showbiz Việt lại vừa ghi nhận được một màn đụng độ váy áo giữa Sam và Ninh Dương Lan Ngọc. Họ cùng diện lên mình chiếc áo blouse trắng xuyên thấu, nhưng cách phối đồ "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" hẳn sẽ khiến dân tình hoang mang không biết chọn ai là người đẹp hơn.

Lan Ngọc vừa mới "thả thính" người hâm mộ bằng loạt hình street style siêu cấp thời thượng. Trong đó, nữ diễn viên xúng xính chiếc áo blouse trắng muốt, xuyên thấu 80% cùng quần ống rộng xuyệt tông, giấu phần gấu quần trong đôi sandals quai mảnh để tạo vẻ cá tính, chất chơi.

Để tạo hiệu ứng hack dáng, Lan Ngọc không quên sơ vin và nhấn nhá chiếc belt bag của Dior. Cuối cùng, Lan Ngọc chốt hạ set đồ với chiếc áo trench coat dáng lửng, khoác hờ tạo vẻ phóng khoáng, thời thượng.

Cuối hè vừa rồi, Sam cũng từng diện chiếc áo tương tự Ninh Dương Lan Ngọc nhưng mix theo cách hiền hơn một chút. Cựu hot girl đình đám diện áo blouse xuyên thấu với quần trắng tinh tươm nhưng nói không với thao tác sơ vin, điều này sẽ tăng vẻ mềm mại, nữ tính cho set đồ.

Đụng áo đụng cả kiểu tóc với Sam nhưng Lan Ngọc chỉ thêm chiếc trench coat đã mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười - Ảnh 4.

Dù vậy, set trang phục vẫn cho thấy hiệu quả hack dáng nhờ gam màu trắng đồng bộ, chiếc quần ống suông dài qua mắt cá chân và đôi sandal quai mảnh, tất cả đều có công dụng cải thiện chiều cao cực tốt.

Đụng áo đụng cả kiểu tóc với Sam nhưng Lan Ngọc chỉ thêm chiếc trench coat đã mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười - Ảnh 5.

Đụng áo đụng cả kiểu tóc búi với Sam nhưng Lan Ngọc chỉ thêm chiếc áo trench coat, thay đổi cách mix phụ kiện, giày dép là hai nàng đã tạo nên cuộc chiến thời trang bất phân thắng bại.

Chia sẻ
Đọc thêm