Đức Chinh khoe "biệt phủ" ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc

Mèo Ăn Nhạt, Theo Helino

Là bạn thân của nhau , vậy mà thủ môn Bùi Tiến Dũng lại nói một câu đầy ẩn ý khiến ai nấy giật mình như thế khi nhìn ảnh ngôi nhà khang trang của bạn mình.

Trở về sau một năm dài liên tục tập trung đội tuyển thi đấu giải từ AFF đến Asian Cup 2019, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam hiện đang tạm nghỉ ngơi, về nhà thăm nom, ăn Tết cùng gia đình. 

Riêng với tiền đạo Hà Đức Chinh, Tết năm nay sẽ là một năm rất đặc biệt, vì Đức Chinh vừa làm xong căn nhà khang trang, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cho mẹ ở quê nhà Phú Thọ. Tuy không thực hiện được điều này khi bố còn sống, nhưng căn nhà được hoàn thành trước Tết được bạn bè gọi vui là "biệt phủ" cũng là niềm an ủi cho cầu thủ vừa bước sang tuổi 22, niềm vui của gia đình Đức Chinh.

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 1.

Căn nhà 3 tầng ở quê nhà Phú Thọ này được xây dựng từ chính số tiền dành dụm của "vựa muối" đội tuyển Việt Nam sau chiến công tại VCK U23 châu Á ở Thường Châu hồi đầu năm 2018. Qua ảnh chụp của người chị thân thiết của Hà Đức Chinh, có thể thấy căn nhà đã được hoàn thiện. Đồ đạc trong nhà chưa đầy đủ nhưng đã đáp ứng được những nhu cầu cơ bản.

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 2.

Phòng khách rộng rãi, sang trọng

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 3.

Căn bếp thoáng đãng của nhà mới Đức Chinh.

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 4.

Bên cạnh phòng ngủ...

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 5.

... còn có cả phòng tập, phòng nghỉ ngơi nữa này!

Nhiều chàng trai đội tuyển Việt Nam đã vào chúc mừng Đức Chinh, kèm theo những lời trêu đùa vui vẻ với cầu thủ trẻ. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trêu đùa rằng nhà mới của Đức Chinh đẹp như "biệt phủ trong truyền thuyết", Duy Mạnh thì bảo nhà Chinh là "nhà văn hóa tỉnh Phú Thọ", Đức Huy và nhiều người nữa thì thi nhau hỏi han, "ép" Đức Chinh mời về nhà chơi, thăm cửa thăm nhà.

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 6.

Các chàng trai đội tuyển Việt Nam có cách chúc mừng đồng đội hết sức độc đáo.

Trong khi đó, phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng - bạn thân của Đức Chinh là đáng yêu, thú vị nhất. Chẳng cần vòng vo hay chúc mừng gì, Dũng ta đòi ngay một phòng trong nhà của Chinh kìa! 

"Chị hỏi nó phòng của em ở đâu ạ?. Cảm ơn" - câu hỏi đáng yêu nhưng rất ngây thơ này của chàng thủ thành gốc Thanh Hóa đã khiến nhiều người bật cười, nhất là khi nhiều fan nhất định không chịu tin hai anh chàng chỉ là bạn thân mà cứ tích cực "ship" thành một đôi, dẫu cả hai đều đã có bạn gái. Phía dưới phần bình luận, nhiều fan trả lời Bùi Tiến Dũng, trêu rằng: "Ở cùng nhau chứ còn gì nữa", "Ở phòng anh Chinh nha"...

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 7.

Đức Chinh cũng không vừa, lập tức bảo rằng sẽ để Tiến Dũng ở chung phòng với con Đen (cún cưng của mình) để trêu lại bạn. Thú vị hơn, khi bị chê hèn (vì xin một slot ở nhà Đức Chinh), Tiến Dũng còn hồn nhiên giải thích: "Em chưa có nhà chị ạ. Em ở ké thôi. Nhà nó to thế có ở hết đâu. Có cả phòng tập thể chất, phòng karaoke cơ mà. Em ở ké nhằm nhò gì, ơ kìa!". Thế là, chỉ bằng một bình luận, Bùi Tiến Dũng đã vô tình tiết lộ độ sang xịn mịn của "biệt phủ" Đức Chinh rồi! 

Đức Chinh khoe biệt phủ ở quê, dàn trai đẹp ĐTVN hẹn ngày đến thăm, riêng Bùi Tiến Dũng có phản ứng gây sốc - Ảnh 8.

Có thể thấy, Đức Chinh đã thể hiện một sự trưởng thành vượt bậc so với những người bạn cùng lứa ở đội tuổi 22. Từ khi bố mất, anh chàng trở thành trụ cột của gia đình, luôn nỗ lực làm việc để chăm lo cho mẹ và em. Xây một ngôi nhà khang trang cho mẹ chính là lời hứa của Đức Chinh với bố trước khi ông đi xa.


Chia sẻ
Đọc thêm