Đưa vợ đến bệnh viện thử máu, cụ ông làm một việc khiến nữ y tá đối diện phải xúc động, bất cứ phụ nữ nào cũng ghen tị

Chỉ một hành động nhỏ của cụ ông dành cho cụ bà cũng đủ khiến hàng nghìn cư dân mạng cảm thấy vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ.

"Tình yêu không có tuổi" - đây chắc chắn sẽ là lời cảm thán của tất cả mọi người khi xem đoạn clip ngắn quay một đôi vợ chồng lớn tuổi vừa được chia sẻ trên trang Pear Video. Chứng kiến hành động của cụ ông 70 tuổi dành cho người bạn đời của mình, y tá bệnh viện không khỏi xúc động.

Đưa vợ đến bệnh viện thử máu, cụ ông làm một việc khiến nữ y tá đối diện phải xúc động, bất cứ phụ nữ nào cũng ghen tị - Ảnh 1.

Đưa vợ đến bệnh viện thử máu, cụ ông làm một việc khiến nữ y tá đối diện phải xúc động, bất cứ phụ nữ nào cũng ghen tị - Ảnh 2.

Được biết, cụ bà mắc bệnh tiểu đường nên hôm đó cần phải đến bệnh viện để thử máu. Có lẽ vì sợ kim tiêm nên cụ bà có vẻ căng thẳng, gương mặt lộ rõ sự lo lắng. 

Thấy vậy, cụ ông liền ôm cụ bà vào lòng và dùng bàn tay che mắt người bên cạnh rồi liên tục vỗ về: "Đừng sợ, sẽ không đau đâu". Nhờ vậy mà quá trình lấy máu diễn ra suôn sẻ. 

Theo lời một nữ y tá, chị đã làm việc tại bệnh viện suốt 10 năm nhưng chưa từng chứng kiến một cảnh tượng xúc động và rung rinh như vậy. Chị tin rằng tình yêu to lớn của cụ ông chính là điều mà tất cả phụ nữ trên đời đều mong muốn có được.

Cư dân mạng cũng đồng tình và thay nhau bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi. Dù hiện tại đã ở tuổi gần đất xa trời nhưng tình yêu của họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Đặc biệt đối với cụ ông, cụ bà mãi mãi luôn là cô gái nhỏ bé cần được che chở và bảo vệ.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm