Đứa trẻ trèo lên ô tô nghịch khiến chiếc xe trôi ra đường, nhưng pha xử lý của ông bố sau đó mới gây tranh cãi

Do hiếu động, đứa trẻ tò mò, leo lên ô tô nghịch mà không có ai bên cạnh giám sát. Vậy là điều tồi tệ đã xảy ra, chiếc xe cứ thế từ từ trôi ra ngoài đường...

Một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng bàn tán xôn xao, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Đứa trẻ trèo lên ô tô khiến chiếc xe trôi ra đường đầy nguy hiểm

Theo nội dung đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại nhà ghi lại cho thấy, gia đình này để ô tô đỗ trong sân. Nhưng có lẽ người bố đã quên không đóng cửa xe ô tô trong khi xe đã kéo thắng tay và cài số. Đúng lúc này, đứa bé vì hiếu động đã leo lên ô tô nghịch mà không có bố mẹ hay người lớn giám sát.

Đúng lúc này, điều tồi tệ đã xảy ra khi chiếc xe cứ thế trôi ra đường mất kiểm soát. Phát hiện sự cố, người đàn ông (được cho là bố cháu bé) đã lao nhanh từ trong nhà ra ngoài để cố gắng dừng chiếc xe lại.

Đứa trẻ trèo lên ô tô nghịch khiến chiếc xe trôi ra đường, nhưng pha xử lý của ông bố mới gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ông đã luôn miệng chửi bới, đánh vào mông con khi chiếc xe vẫn đang trôi. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, đang tìm cách dừng xe thì ông bố này lại quay về phía đứa trẻ đang hoảng sợ nép vào lòng mẹ để quát mắng, chửi bới điều gì đó. Thậm chí ông bố này còn nóng nảy đánh vào mông con cho thỏa cơn giận. Trong khi đang mắng đứa trẻ thì chiếc xe vẫn cứ tiếp tục trôi.

Mặc dù sự việc chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi và may mắn không gây ra sự cố đáng tiếc. Thế nhưng chứng kiến sự việc người ta không khỏi ngán ngẩm về hành động của người đàn ông này. Bởi lẽ, lỗi đầu tiên xuất phát từ người bố đã bất cẩn không khóa cửa xe, thế nhưng lại đi trút giận lên con mình.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, đoạn clip này chính là lời cảnh tỉnh với nhiều phụ huynh có con nhỏ, cần giám sát con mọi lúc, mọi nơi để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đứa trẻ trèo lên ô tô nghịch khiến chiếc xe trôi ra đường, nhưng pha xử lý của ông bố mới gây tranh cãi - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm