Đưa con trai Subeo ra ngoài vui chơi dịp cuối tuần, nhưng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nắm chặt tay bạn trai mới gây chú ý

Gần những tháng cuối cùng của thai kỳ, Hồ Ngọc Hà tranh thủ đi chơi cũng như chăm sóc con trai Subeo mọi lúc mọi nơi.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã tung trọn bộ ảnh trong chuyến đi chơi dịp cuối tuần gần đây của cả gia đình 3 người nhà Hồ Ngọc Hà

Tuy những bức hình đều được chụp khá mờ và từ sau lưng nhưng vẫn có thể thấy rõ được sự hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà. Trong một vài bức ảnh chụp cận mặt, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy, dù là ra ngoài đi hẹn hò cùng gia đình như Hồ Ngọc Hà không hề trang điểm. Gương mặt mộc của nữ ca sĩ trong những thái cuối thai kỳ khiến công chúng vô cùng người mộ. 

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc tự nhiên.

Một bức ảnh khác gây chú ý chính là khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý nhìn vào gương mặt của nhau. Dù bức hình không lấy nét vào gương mặt của cả hai nhưng vẫn có thể thấy được nét hạnh phúc luôn hiện hữu ở cặp đôi này.

Đưa con trai Subeo ra ngoài vui chơi dịp cuối tuần, nhưng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nắm chặt tay bạn trai mới gây chú ý  - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà và bạn trai nhìn vào nhau đầy tình tứ.

Đưa con trai Subeo ra ngoài vui chơi dịp cuối tuần, nhưng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nắm chặt tay bạn trai mới gây chú ý  - Ảnh 3.

Toàn bộ bức ảnh hầu như được chụp từ sau lưng.

Bé Subeo đặc biệt luôn thể hiện sự thân thiết với bạn trai của mẹ. Cậu bé dành rất nhiều thời gian bên cạnh Kim Lý. Điều này cho thấy, mối quan hệ giữa hai người vô cùng tốt đẹp.

Đưa con trai Subeo ra ngoài vui chơi dịp cuối tuần, nhưng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nắm chặt tay bạn trai mới gây chú ý  - Ảnh 4.

Kim Lý cũng không quên nắm chặt tay bạn gái.

Chia sẻ
Đọc thêm