Đưa con nhỏ đi du lịch, mẹ bỉm sữa ấm lòng khi vào phòng khách sạn nhìn thấy 1 thứ

Nhiều mẹ có con nhỏ rất ngại đi du lịch bởi khi đem theo lũ trẻ là lại lích kích thêm bội phần.

Nhiều người vẫn bảo nhau thời độc thân hay vợ chồng son mới cưới thì hãy đi du lịch thỏa thích đi bởi sau khi có con nhỏ, các mẹ sẽ mất một khoảng thời gian dài không đi đâu được. Nguyên nhân là bởi việc ăn uống, ngủ nghỉ của bọn trẻ rất phức tạp, cần dùng đến nhiều đồ đạc. Nếu bố mẹ không sắp xếp hợp lý thì việc đưa con đi chơi sẽ trở thành cơn ác mộng. 

Tuy nhiên mới đây, một người mẹ đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bước chân vào phòng nghỉ của một resort ở Phú Quốc và nhìn thấy khu vực ghi "Góc của mẹ". Khu vực này để một số đồ dùng rất quen thuộc với các mẹ bỉm sữa như: Máy hâm sữa, tiệt trùng bình sữa, máy xay sinh tố, lò vi sóng... giúp mẹ thoải mái pha sữa, hâm sữa, tiệt trùng bình sữa, làm cháo cho con ăn.

Đưa con nhỏ đi du lịch, mẹ bỉm sữa ấm lòng khi vào phòng khách sạn nhìn thấy 1 thứ - Ảnh 1.

Một serort đã dành riêng cho các mẹ bỉm sữa một "Góc của mẹ" với những đồ dùng cần thiết trong việc chăm con.

Đưa con nhỏ đi du lịch, mẹ bỉm sữa ấm lòng khi vào phòng khách sạn nhìn thấy 1 thứ - Ảnh 2.

Nhờ những món đồ này, chuyến đi của các mẹ sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những món đồ này vốn là trợ thủ đắc lực của các mẹ trong việc chăm sóc em bé, nhưng không dễ dàng để có thể mang hết chúng đi theo chuyến du lịch của gia đình. 

Chia sẻ của người mẹ này đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Ai cũng cảm thấy ấm lòng và dành lời khen cho sự chu đáo của phía resort vì đã thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của hội bỉm sữa. 

Chị em cho rằng nếu được hỗ trợ như thế này thì việc cho con đi du lịch sẽ trở nên nhàn tênh, không còn khó khăn với các mẹ nữa. Và họ cảm thấy tự tin hơn khi lên lịch cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình. 

Hiện tại, chia sẻ của mẹ bỉm kể trên vẫn đang được nhiều người quan tâm. 

Chia sẻ
Đọc thêm