Đưa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, bố mẹ lơ đễnh... quên cả con trên xe taxi

Những tưởng đứa trẻ mới sinh sẽ là nhân vật được quan tâm nhất trên chuyến taxi trở về nhà ấy, vậy mà bố mẹ của em đã quên mất cả đứa con mới chào đời.

Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với cặp vợ chồng ở thành phố Hamburg, Đức. Cảnh sát địa phương cho biết, vào ngày thứ Hai mới đây (ngày 20/5), cặp vợ chồng (giấu tên) đón con mới sinh từ bệnh viện về sau ca sinh nở an toàn của người vợ.

Đáng lẽ, đứa trẻ mới sinh phải là nhân vật được nâng niu, quan tâm chăm sóc đặc biệt nhất trên chuyến xe đầu đời của em nhưng không hiểu vì lý do gì mà cặp vợ chồng này lại quên mất cả sự hiện diện của con.

Đưa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, bố mẹ lơ đễnh... quên cả con trên xe taxi - Ảnh 1.

Em bé mới sinh bị bố mẹ bỏ quên trên xe taxi - Ảnh minh họa.

Họ xuống xe và chỉ nhớ đưa con lớn của họ - bé gái 1 tuổi - xuống cùng, chào tạm biệt tài xế mà quên béng mất đứa con mới sinh.

Sau khi chiếc taxi đã đi mất họ mới nhớ ra và đuổi theo nhưng không kịp nữa. Tài xế taxi cũng không hề biết sự hiện diện của đứa trẻ trên xe nên vô tư đỗ xe vào hầm gửi và đi ăn trưa. Đứa trẻ vẫn nằm ngủ ngon trên xe mà không có tiếng khóc nào cả.

Đưa con mới sinh từ bệnh viện về nhà, bố mẹ lơ đễnh... quên cả con trên xe taxi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mãi đến khi vị tài xế này đón khách ở sân bay, anh mới giật mình phát hiện ra đứa trẻ. Anh lập tức gọi điện báo cảnh sát đồng thời gọi xe cứu thương. Dù phải nằm trong ô tô khá lâu nhưng may mắn là em bé không bị ảnh hưởng sức khỏe. Ít giờ sau đó, gia đình họ đã được đoàn tụ.

Được được xem là vụ việc hy hữu chưa từng thấy vì hiếm có ông bố bà mẹ nào bất cẩn đến mức đón con mới sinh từ viện về mà lại quên mất con.

(Nguồn: nypost)

Chia sẻ
Đọc thêm