Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo

Nghe con gái nói lời ngọt ngào, Greg không ngờ đứa trẻ đang dự báo những điều xảy ra sắp tới.

Greg Allen chỉ định gửi con gái 4 tuổi Sabrina đến ở với vợ cũ trong 2 ngày cuối tuần. Trước khi rời đi, đứa trẻ đã ôm Greg và nói rằng: "Bố đừng quên con nhé". Người đàn ông này hiểu tâm tư của con gái nhưng ông không ngờ đó là lời tiên tri cho những gì diễn ra trong nhiều năm sau đó bởi vì ngay sau đó, vợ cũ của Greg đã bắt cóc con gái và biến mất không dấu vết.

Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo - Ảnh 1.

Greg và con gái Sabrina

Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo - Ảnh 2.

Vợ cũ của Greg, Dara, đã lên kế hoạch bắt cóc con gái rồi biến mất.

Trước đó, khi Greg và vợ cũ, Dara Llorens ly hôn, ông đã giành được quyền nuôi dưỡng con gái 4 tuổi của cả hai. Lúc ấy, Dara đã đe dọa sẽ mang đứa trẻ đi và biến mất. Dara không muốn con gái quá thân thiết với bố. Bà nói với một vài người họ hàng về ý định của mình và thậm chí còn "đầu độc" để con gái nhỏ nói xấu bố ở trường mẫu giáo. Mọi chuyện trở nên tồi tệ đến nỗi dịch vụ xã hội phải vào cuộc điều tra xem liệu đứa trẻ có bị bố hay mẹ bạo hành hay không.

"Dịch vụ bảo vệ trẻ em đã đưa con gái tôi ra khỏi trường và đi đến một nơi an toàn để hỏi đứa trẻ liệu tôi có động chạm vào nó hay không. Và Sabrina đã nói: 'Bố cháu đánh mẹ cháu' đúng như những gì mẹ dặn" - Greg nói với tờ Dailymail.

Thế nhưng, một thời gian sau đó, mối quan hệ giữa Greg và vợ cũ bắt đầu trở lại bình thường. Dara bỗng dưng trở nên vui vẻ hơn mỗi khi họ trò chuyện và Greg chỉ đơn giản nghĩ rằng vợ cũ cuối cùng cũng thông suốt mọi chuyện.

Điều Greg không ngờ là Dara đã âm thầm lên kế hoạch đó là bắt cóc con gái và cùng đứa trẻ biến mất. 

"Tôi đưa con gái đến nhà vợ cũ, con bé hôn tôi và nói: 'Bố đừng quên con nhé'. Trước đó, sau mỗi lần đưa con gái đến nhà vợ cũ, đứa trẻ trở về thì bị đau dạ dày. Rõ ràng là Sabrina luôn bất an, đứa trẻ biết chuyện gì sắp xảy ra" - Greg kể.

Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo - Ảnh 3.

Đó là ngày cuối cùng Greg gặp được con gái. Đứa trẻ dự kiến sẽ trở về với bố vào ngày Chủ nhật tháng 4/2002 nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Greg lập tức gọi báo cảnh sát song cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc tìm kiếm bởi vì 2 mẹ con Dara không hề để lại bất kỳ dấu vết nào.

Greg biết chính xác nơi ông cần tìm là Mexico. 1 năm sau, ông đã ở rất gần với vợ cũ và con gái khi họ được nhìn thấy xuất hiện gần thủ đô Mexico City, chỉ cách nơi ở của Greg vài phút lái xe. Một giáo viên đã gọi điện báo cảnh sát sau khi nghe thấy học sinh của mình nói rằng em muốn trở về sống với bố hiện đang ở Mỹ.

Thế nhưng, cảnh sát Mexico lại lỡ mất cơ hội truy dấu 2 mẹ con Dara và kết quả là họ lại bỏ trốn một lần nữa.

Đó là lần cuối cùng Greg nghe thấy thông tin về vợ cũ và con gái. Trong suốt 12 năm tiếp theo, ông chưa một lần từ bỏ hy vọng.

Greg chuyển đến sống ở Mexico, học tiếng Tây Ban Nha để thông báo cho mọi người biết về vụ mất tích của con gái ông. Câu chuyện của Sabrina cuối cùng được lan truyền khắp thế giới. Một ngày nọ, điện thoại của Greg rung lên.

Đầu dây bên kia là cảnh sát nói rằng họ đã bao vây một căn hộ ở Papalotla, Tlaxcala, ngoại ô Mexico City, sau khi theo dõi người bên trong, không ai khác là Dara và Sabrina, suốt 2 tuần liền. Họ đã bắt giữ Dara và chuẩn bị đưa Sabrina trở về Mỹ. Nghe được tin này, Greg đã không giấu được sự bất ngờ tột độ. 

Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo - Ảnh 4.

12 năm qua, Sabrina đã bị mẹ tiêm vào đầu những tư tưởng ghét bỏ bố. Ban đầu, cô gái trẻ không sẵn sàng để gặp lại bố nhưng sau một thời gian, họ cuối cùng cũng đoàn tụ. Đó là khoảnh khắc mà Greg mong chờ nhất và ông sẽ không bao giờ quên. 

"Thời gian qua cảm xúc của tôi như đi tàu lượn vậy. Nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất. Tôi hạnh phúc khi có thể nói rằng tôi đang xây dựng một mối quan hệ ngày càng bền chặt với con gái" - Greg chia sẻ trên Facebook.

Đưa con gái đến nhà vợ cũ chơi dịp cuối tuần, đứa trẻ nói 1 câu như lời dự báo khiến bố sống trong địa ngục suốt 12 năm tiếp theo - Ảnh 5.

Sabrina bên cạnh gia đình mới của bố.

(Nguồn: Newsner)

Chia sẻ
Đọc thêm