Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt!

Ca Ca , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chẳng còn nể nang hay nói giảm nói tránh, Vương Giang Tuệ đã tuyên bố trực diện vào mối quan hệ của chồng cùng nữ diễn viên trẻ tuổi.

Đồng hành cùng nhau từ những tháng ngày chồng còn tay trắng để rồi khi ở tột đỉnh vinh quang, người phụ nữ phải ra đi đắng cay. Thế nhưng cái cách bà đương đầu với cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng thật kiên cường. Đó là chuyện hôn nhân của tỷ phú Vương Thạch và người vợ Vương Giang Tuệ.

Anh công nhân và người vợ xuất thân máu mặt

Vương Thạch là một doanh nhân giàu có, Chủ tịch tập đoàn bất động sản Vạn Khoa. Ông sinh năm 1951 ở An Huy (Trung Quốc).

Vợ của Vương Thạch là Vương Giang Tuệ, sinh ra trong một gia đình quan chức có địa vị cao. Sau khi tốt nghiệp đại học, bà được phân công làm việc trong bộ phận đường sắt. Sau đó, bà đã gặp Vương Thạch - người đang làm công nhân ngành này.

Gia cảnh của Vương Thạch không tệ nhưng so với nhà Vương Giang Tuệ thì kém hơn. Ban đầu, cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường. Tuy nhiên, đến khi Vương Thạch bị thương trong một lần làm việc, mối quan hệ của cả hai mới khác hơn.

Giang Tuệ tuy không được xinh đẹp nhưng rất tốt tính, hoạt bát, chân thành và rộng lượng. Sau khi biết đồng nghiệp Vương Thạch bị thương, bà gác hết công việc để đến chăm sóc, tự tay chữa trị vết thương cho ông.

Sau một thời gian, Vương Thạch cảm động trước sự chu đáo của cô gái trẻ. Cả hai dần dần nảy sinh tình cảm rồi quyết định kết hôn. Không lâu sau, họ chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 1.

Vương Thạch và vợ Vương Giang Tuệ.

Có con đồng nghĩa với áp lực cuộc sống lớn, để có tiền lo cho vợ con, Vương Thạch quyết nghỉ ở bộ phận đường sắt và đến Thâm Quyến làm công việc xúc tiến đầu tư.

Những ngày đầu ấy vô cùng vất vả, điều kiện sống ở đó vô cùng kém. Vương Giang Tuệ thăm chồng thấy như vậy nên muốn nghỉ việc đến chăm sóc ông. Tuy nhiên Vương Thạch gạt đi. Không thể thuyết phục nổi, Vương Giang Tuệ về nhà nhờ bố mình giúp đỡ để chồng khởi nghiệp.

Sau vài năm nỗ lực của bản thân Vương Thạch cũng như bố vợ chỉ điểm, nâng đỡ, ông đã bắt đầu xây dựng được sự nghiệp của mình. Họ Vương kinh doanh trải dài trên đủ các lĩnh vực như thiết bị giáo dục, xưởng may quần áo, xưởng đồng hồ hay nước giải khát… Cái gì làm ra tiền thì Vương Thạch đều làm.

Vương Tuệ Giang đứng đằng sau chồng, lo toan toàn bộ chuyện con cái, đối nội đối ngoại. Đồng thời, bà cũng góp ý và giúp chồng trong chuyện kinh doanh bởi dù sao bản thân bà cũng xuất thân từ một gia đình máu mặt, quen thuộc hơn với việc ngoại giao và làm ăn.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 2.

Vương Thạch nhanh chóng thành tỷ phú.

Đến tháng 11/1988, ông mua một mảnh đất ở Thâm Quyến, chính thức bước vào lĩnh vực bất động sản với công ty Vạn Khoa. Chỉ sau 3 năm, công ty phát triển vượt bậc. Trong đó, không thể thiếu vài dự án đất đai được cho là bố vợ đã ưu ái tìm cách kéo đến tay con rể.

Từ năm 1999, Vương Thạch đã từ chức Tổng giám đốc và chỉ giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. Ông cũng bước vào hàng ngũ tỷ phú đô la nhờ ngành béo bở này. Ông thường xuyên cùng Vương Giang Tuệ đi du lịch khắp nơi.

Ông cũng không tiếc lời ca ngợi người vợ của mình: “Vợ tôi chỉ là một người phụ nữ yếu đuối bình thường nhưng cô ấy luôn hiểu và tôn trọng giá trị của tôi. Cô ấy không có hứng thú với việc quản lý tài khoản chứng khoán chứ đừng nói đến chuyện dùng thông tin nội bộ kiếm tiền. Những gì vợ tôi làm được trong 2 thập kỷ qua đủ để khiến tôi tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối”.

Kẻ thứ ba xuất hiện và 9 từ đập tan luận điệu của kẻ phản bội

Thế nhưng gia đình tưởng như hạnh phúc đó đã tan vỡ khi có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Người chen chân vào cuộc hôn nhân này là nữ diễn viên Điền Phác Quân.

Họ Điền quê gốc Thượng Hải, kém Vương Thạch 30 tuổi và bằng với tuổi con gái ông. Theo một số nguồn tin thì chính Điền Phác Quân đã theo đuổi Vương Thạch.

Sau khi vụ ngoại tình này bị phanh phui, nhiều người không thể tin tưởng nổi vì Vương Thạch dù sao cũng là ông trùm bất động sản, làm sao lại làm nên chuyện như thế.

Tuy nhiên, các tay săn ảnh đã bắt gặp được không ít hình ảnh thân mật của cặp đôi.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 3.

Vương Thạch cùng vợ và nhân tình.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 4.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 5.

Điền Phác Quân là một diễn viên kém Vương Thạch 30 tuổi.

Để có thể thoải mái xuất hiện bên cạnh người tình trẻ, Vương Thạch đã ly hôn với Vương Giang Tuệ. Được biết, số tiền ông chia cho vợ rất lớn nhưng cũng làm sao bù đắp nổi thời gian hơn 30 năm gắn bó. Khi đó, họ đều ở tuổi hơn 60, ly hôn bây giờ còn nghĩa lý gì đâu.

Vương Thạch lên tiếng nói rằng mình không phản bội hôn nhân: “Mỗi gia đình đều là nền tảng của xã hội. Tôi không phản bội gia đình. Chuyện tình cảm riêng tư nên được tôn trọng. Tôi hi vọng các bạn hiểu được thế nào là riêng tư”.

Đúng lúc đó, Vương Giang Tuệ gửi một lời cuối đầy sâu cay đến cặp đôi sai trái: “Chúc mừng Vương Thạch và cô Điền hạnh phúc”.

Chỉ 9 từ đập tan toàn bộ luận điệu của chồng cũ. Người phụ nữ ấy đã quyết ra đi một cách thoải mái không vướng bận điều gì. Bà cũng khuyên con gái không oán hận bố, chuyện người lớn để bà tự giải quyết mà thôi.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 6.

Đưa chồng bước vào hàng tỷ phú, vợ bị “đá” trắng trợn vì người thứ ba bằng tuổi con, bà dùng 9 từ ngắn ngủi bóc trần bộ mặt kẻ giả dối cực gắt! - Ảnh 7.

Vương Thạch và Điền Phác Quân.

Có lẽ vì vụ việc lùm xùm này mà Điền Phác Quân ở bên cạnh Vương Thạch suốt 6 năm mà không một danh phận cũng chẳng có đám cưới nào. Mãi đến năm 2018, Vương Thạch trong một buổi trao giải mới lần đầu tiên nhắc đến cô ta và gọi cô là vợ. Tuy nhiên thông tin kết hôn hay cả hai đăng ký lúc nào đều được giấu kín. Điều này khiến mối quan hệ của họ trở thành trò cười của cộng đồng mạng.

Nguồn: Sohu, 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm