Đưa cho con gái bình sữa để uống, bố mẹ ngoảnh trước ngoảnh sau đã thấy sàn nhà bê bết máu và cảnh tượng kinh hoàng ám ảnh cả đời

Do vết thương quá nghiêm trọng, cô bé đã tử vong vì ngừng tim chỉ vài phút sau khi đến bệnh viện.

Chuyện xảy ra mới đây tại nhà của cô bé Guadalupe (2 tuổi) ở khu phố El Dique, thành phố Buenos Aires, Argentina. Và thủ phạm lại chính là con chó cưng của gia đình thuộc giống chó Dogo Argentino. Con vật đã sống với gia đình Guadalupe từ lâu và luôn được xem là một thành viên yêu quý. Vậy mà, thảm kịch đã xảy ra theo cách không ai có thể ngờ.

Tờ báo địa phương Pagina 12 đưa tin, Guadalupe được bố mẹ pha sữa cho uống, tuy nhiên, khi em vừa cầm bình sữa lên thì con chó cưng Dogo Argentino ở gần đó nhìn thấy và lao đến điên cuồng tấn công cô bé.

Đưa cho con gái bình sữa để uống, bố mẹ ngoảnh trước ngoảnh sau đã thấy bê bết máu và cảnh tượng kinh hoàng ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Cô bé Guadalupe bị chó nhà tấn công khi đang uống sữa.

Bố mẹ của Guadalupe thấy con bị tấn công vội vàng chạy đến ngăn cản và đưa cô bé vào cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng La Plata với nhiều vết thương ở mặt và cổ. Thế nhưng, do vết thương quá nghiêm trọng, cô bé đã tử vong vì ngừng tim chỉ vài phút sau khi đến bệnh viện.

Những người hàng xóm cho biết cha mẹ của Guadalupe nuôi con chó từ khi nó còn là một con chó con và khẳng định nó chưa bao giờ có dấu hiệu hung dữ, theo kênh tin tức 7 News.

Bố mẹ Guadalupe đã phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời khi con gái bị chính con vật cưng trong nhà tấn công đến chết.

Một sĩ quan cảnh sát được gọi đến ngôi nhà sau vụ tấn công cho biết con vật đã quen sống với gia đình và cũng chưa bao giờ gây ra rắc rối gì.

Đưa cho con gái bình sữa để uống, bố mẹ ngoảnh trước ngoảnh sau đã thấy bê bết máu và cảnh tượng kinh hoàng ám ảnh cả đời - Ảnh 3.

Giống chó Dogo Argentino, đôi khi được gọi là Argentinian Mastiff hoặc Argentine Dogo, ban đầu được lai tạo để làm chó săn ở Argentina. Việc sở hữu giống chó này bị cấm ở một số quốc gia, bao gồm Iceland, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Australia, Singapore và New Zealand. Dogo Argentinos cũng bị cấm ở Anh theo Đạo luật Chó nguy hiểm năm 1991 trừ khi được tòa án cấp phép. Tuy nhiên, quyền sở hữu giống chó này là hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang ở Mỹ.

American Kennel Club mô tả giống chó này là "chó săn mồi, được lai tạo để săn các động vật lớn như lợn rừng và puma. Chúng khá khỏe, thông minh và phản ứng nhanh phù hợp với các điều kiện của một con chó săn".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm