Đứa bé 6 tháng tuổi xuất hiện kỳ bí ở ga tàu hỏa, câu chuyện đằng sau khiến dư luận nổi giận vì hành động của người mẹ

Sau khi biết được sự việc, người bố và gia đình đã lập tức đến đón con.

Ngày 27/1, trang Kankanews đưa tin, vài ngày trước đây, nhân viên nhà ga Vạn Châu ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã phát hiện một bé gái sơ sinh xuất hiện kỳ lạ trong khu vực cho con bú ở sảnh chờ. Sau khi tìm hiểu thì biết được, đằng sau sự xuất hiện đột ngột của đứa bé là một câu chuyện cực kỳ gây phẫn nộ. 

Theo truyền thông Trung Quốc, khoảng 18h tối ngày 24/1, một nhân viên nhà ga họ Vương đã phát hiện bé gái này nằm một mình ở khu vực cho con bú sau khi nghe thấy tiếng khóc to. Sau đó, các nhân viên đã thay nhau chăm sóc và trở thành bố mẹ tạm thời của cô bé. Khi đó, ngoài quần áo trên người thì bên cạnh bé không có bất cứ thứ gì, thậm chí quần áo của em cũng đều ướt sũng.

Khi chuyến tàu cuối cùng rời khỏi nhà ga và không còn hành khách nào ở sảnh chờ, các nhân viên mới nhận ra đứa bé đã bị bỏ rơi. 

Đứa bé 6 tháng tuổi xuất hiện kỳ bí ở nhà ga tàu hỏa, câu chuyện đằng sau khiến dư luận "giận sôi gan" - Ảnh 1.

Các nhân viên đang cùng nhau chăm sóc em bé.

Sau khi truy xuất camera giám sát, nhân viên đã tìm thấy một người phụ nữ đi cùng đứa bé đến đây. Và người này chính là mẹ của bé gái. 

Lúc này, người mẹ mới kể lể: "Tôi mang con cho anh ta, nhưng anh ta không nhận. Không còn cách nào nữa, tôi cũng không thể đưa nó đi cùng. Thế rồi tôi đã đưa con vào khu vực cho con bú". 

Theo thông tin người mẹ cung cấp, cảnh sát đã tìm và thông báo sự việc cho bố đứa bé. Vào lúc 20h30 cùng ngày, bố và ông bà nội đã vội vã chạy từ thành phố Vân Dương, Trùng Khánh đến nhà ga Vạn Châu.

Đứa bé 6 tháng tuổi xuất hiện kỳ bí ở nhà ga tàu hỏa, câu chuyện đằng sau khiến dư luận "giận sôi gan" - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 mẹ con xuất hiện cùng nhau ở nhà ga (trái).

Hóa ra, cô bé họ Bạch và đã được 6 tháng tuổi. Nguyên nhân xảy ra sự việc là do hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Ông Bạch kể: "Lúc đó mới cãi nhau mấy câu, cô ta nói muốn đến nhà chị gái, tôi chỉ nói nếu đến đó khiến cô ta có thể ổn định tinh thần thì tôi sẽ mua vé, tiễn 2 mẹ con đến sân ga rồi tôi sẽ lái xe về nhà".

Tuy nhiên, khi anh Bạch vừa rời đi thì nhận được tin nhắn của vợ với nội dung đã vứt con. Anh vẫn nghĩ đối phương đang nói đùa nên không quay lại, nhưng anh không ngờ đó lại là sự thật. May mắn là những nhân viên nhà ga đã phát hiện và chăm sóc đứa bé.

Hiện sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm