Dù trời nắng gắt, áp dụng 3 chiêu này sẽ giúp các chị em mát mẻ và đẹp nền nã như gái Hàn

Càng là những ngày nóng chị em càng cần lưu ý đến màu sắc cũng như họa tiết trang phục để không tạo thêm những cảm giác oi bức cho mình.

Bắt đầu bước vào đợt nắng nóng đỉnh điểm của tháng 6, ngoài những bộ đồ chống nắng kín mít từ đầu tới chân giúp chị em chống chọi lại cái nắng ngoài kia thì những bộ cánh mặc đến công sở hàng ngày cũng có thể góp phần xua đi cái nắng nóng oi bức. Càng là những ngày nóng chị em càng cần lưu ý đến màu sắc cũng như họa tiết trang phục để không tạo thêm cảm giác oi bức cho mình cũng như đồng nghiệp xung quanh.

#1. Chọn màu sắc nhẹ nhàng thay cho quần áo tối màu, hay màu sắc đậm nổi bật

Những bộ trang phục với gam màu nhẹ nhàng như trắng, kem, be hay những tông pastel dịu nhẹ... luôn tạo cảm giác mát lành tinh khiết so với những gam màu nổi bật như đỏ, hồng, cam hay màu đen kinh điển. Không chỉ vậy những gam màu nhạt còn giúp các chị em hack tuổi cực khéo. Nếu muốn chơi nổi hãy "chơi" vào những ngày mát mẻ, chứ những ngày nắng đỉnh điểm thế này lựa chọn mát lành nhất vẫn là những bộ cánh nhạt màu đơn giản.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 1.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 2.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 3.

#2. Họa tiết nhỏ xinh nhìn lúc nào cũng mát mẻ hơn họa tiết to bản sắc nét

Hoa văn to bản đậm màu nổi thật đấy nhưng cũng giống như màu tối/ màu nổi, chỉ khiến người mặc thêm oi bức nóng nực. Những bộ váy liền hoa nhí, áo phông hay sơ mi kẻ sọc mảnh mai... những kiểu hoa văn đơn giản sẽ giúp người mặc luôn cảm thấy mát mẻ dễ chịu dù ngoài kia có nắng nóng thế nào.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 4.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 5.

#3. Tránh các kiểu dáng lùng bùng, quá nhiều chi tiết cách điệu

Trang phục có nhiều chi tiết cách điệu rườm rà sẽ khiến bạn cảm thấy rối mắt, chưa kể mùa nắng nóng ra nhiều mồ hôi, những chi tiết này chỉ khiến bạn thêm khó chịu chứ không giúp ích gì. Ngay cả khi ngồi điều hòa cả ngày thì bạn vẫn có cả một quãng đường di chuyển đến công ty nên tốt nhất những ngày nắng nóng đỉnh điểm nên bỏ qua hết những bộ cánh cầu kỳ cách điệu. Đơn giản nhẹ nhàng mới là chân ái trong mùa nắng nóng như đổ lửa này.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 6.

Giúp chị em thoáng mát hơn  - Ảnh 7.

3 chiêu ăn diện giúp chị em đẹp thanh tao như gái Hàn mà vẫn đương đầu với nắng hè tháng 6 - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm