Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer: Cái kết hết hồn kèm sự thật không phải ai cũng biết

Không phải cứ cắt theo như trên mạng là có được kiểu tóc layer như ý đâu nhé!

Tóc layer với những lọn ngẫu hứng đang là một trong những kiểu tóc được phái đẹp mê nhất hiện nay. Nàng nào cũng muốn để kiểu tóc này nhưng không phải ai cũng có thể ra salon cắt tỉa ngay được. Lướt một vòng Tiktok không thiếu những clip dạy cách cắt tóc layer ngay tại nhà, nhanh gọn và dễ "ợt" mà dường như ai cũng có thể tự làm được.

Clip tự cắt tóc layer trên Tiktok.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 2.

Đầu tiên bạn cần buộc hớt hết tóc về phía trước, sau đó dùng thêm một dây buộc nữa cố định phần ngọn tóc. Bước đầu tiên là cắt bớt phần ngọn tóc đi, bạn chỉ cần cắt một đường thẳng thôi là được.

Nếu muốn lọn tóc layer nhiều tầng hơn, bạn có thể buộc nửa đầu và cắt tương tự như bước 1, khi đó bạn có thêm một tầng tóc layer nữa. Nhiều tầng tóc thì mái tóc nhìn sẽ dày và bồng bềnh hơn.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 3.

Đây chính là kết quả mà cô nàng nhận được sau khi tự cắt tóc layer tại nhà. Nhìn tóc đẹp thế này có ai là không mê, không muốn thử ngay lập tức

Vậy nên trong những ngày giãn cách, không ít cô nàng học theo Tiktok tự cắt tóc layer cho mình, Thùy Anh (cô em xấu tính trong Tình Yêu Và Tham Vọng) cũng không ngoại lệ.

Thùy Anh đu trend, thử tự cắt tóc và cái kết.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên Thùy Anh tự cắt tóc ở nhà, cô nàng cũng làm đúng theo cách bước trên Tiktok: Buộc tóc về phía trước, sau đó cố định phần ngọn tóc và cắt.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 6.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 7.

Cô nàng có vẻ rất hào hứng với lần đầu tiên của mình, nhưng có vẻ như có gì đó hơi sai ở đây. Khi tháo tóc ra, Thùy Anh hơi "hẫng" một chút vì lọn tóc cắt bị cao quá nên nhìn khá ngắn. Chưa kể các lọn tóc không layer ngẫu hứng như trong tưởng tượng.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 8.

* Một "bài học" kinh nghiệm rút ra từ Thùy Anh khi tự cắt tóc layer tại nhà:

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 9.

Đúng là Thùy Anh đã cắt khá cao, phần dây buộc ở ngọn tóc hơi nhiều dẫn đến tóc cắt khá nhiều ngay lần đầu, như thế rất khó điều chỉnh các lọn tóc sau đó nên mới có kết quả tóc bị ngắn như vậy. Nếu Thùy Anh hạ thấp phần dây buộc xuống, cắt ít một thì sẽ đỡ hơn.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 10.

* Kết quả không như tưởng tượng ban đầu

Chính vì ngay từ bước buộc tóc đã bị cao nên mái tóc của Thùy Anh mới bị ngắn như vậy. Chưa kể trong tưởng tượng tóc layer phải mềm mại, những tóc tóc cong ngẫu hứng nhìn cực kỳ tôn dáng mặt, nhưng thực tế nhìn tóc lại thẳng đuột như bị gặm vậy. Một cái kết không ai có thể lường trước được.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 11.

* Tóc layer và sự thật không phải ai cũng biết:

Có một sự thật là sau khi tự cắt tóc, nhất là tóc layer thì không bao giờ cắt xong là đẹp ngay. Các lọn tóc sẽ thẳng đuột xuống mặt chứ không hề cong ngẫu hứng như các nàng vẫn thấy.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 12.

Sau khi cắt tóc, Thùy Anh gội đầu và sấy khô tóc như thông thường, sau đó kiểu tóc layer này sẽ cần sấy tạo kiểu với lược tròn hoặc máy uốn tóc thì mới có thể lên lọn layer bồng bềnh như ý.

Nếu không tin thì các bạn hãy nhìn mái tóc của Thùy Anh là biết ngay, sau khi sấy tạo kiểu nhìn các lọn layer bồng bềnh mềm mại hơn nhiều so với lúc vừa cắt xong.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer: Cái kết hết hồn kèm sự thật không phải ai cũng biết - Ảnh 14.

Đu trend Tiktok, Thùy Anh (Tình Yêu Và Tham Vọng) tự cắt tóc layer tại nhà: Cái kết hết hồn nhưng cũng may còn cứu được - Ảnh 13.

Mái tóc layer của Thùy Anh sau khi tự cắt và sấy tạo kiểu.

Nguồn: Youtube, Tiktok

Chia sẻ
Đọc thêm