Dù Son Ye Jin có "gồng" thế nào thì cũng khó mà địch lại nổi được Dương Mịch hay Đường Yên khi đụng hàng

Son Ye Jin đụng hàng Dương Mịch và Đường Yên nhưng tiếc thay lần này chị đẹp đã không thắng thế.

Chưa bao giờ "thua" trong tất cả các cuộc chinh chiến đụng hàng, nhưng lần này có vẻ như Son Ye Jin đã lép vế đôi chút trước 2 nhan sắc đình đám của Hoa Ngữ.

Diện set suit cách điệu từ nhà mốt Valentino, Son Ye Jin thời thượng sang chảnh thể hiện thần thái ngút ngàn trong chiến dịch quảng cáo BST mới nhất của nhà mốt danh tiếng.

đụng hàng - Ảnh 1.

Phải công nhận những thiết kế của Valentino quá hợp với Son Ye Jin. Cô từng cân cả dàn mẫu quốc tế nhờ sự khéo léo tinh tế của mình, và giờ đây bộ suit thanh lịch, cổ điển này lại một lần nữa tôn lên nhan sắc và thần thái của "chị đẹp".

Tưởng đã quá xuất sắc trong bộ ảnh mới, nào ngờ đến Son Ye Jin cũng khó mà "chơi lại" với Dương Mịch và Đường Yên.

Dù Son Ye Jin có "gồng" thế nào thì cũng khó mà "chơi lại" được Dương Mịch, Đường Yên - Ảnh 2.

Trong pha đụng hàng này, chất nhất chính là Dương Mịch, từ thần thái, nhan sắc đến kiểu tóc của cô đều lấn át tất cả. Chưa kể thiết kế còn phô diễn đôi chân đẹp như tạc của Dương Mịch thì dễ hiểu vì sao đến chị đẹp Son Ye Jin còn phải nhường bước.

đụng hàng - Ảnh 2.

Không hề đơn giản như cách mà Son Ye Jin thể hiện, Dương Mịch nhuộm tóc highlight màu xanh chất chơi nhất từ trước đến giờ, đi combat boots hầm hố và đương nhiên thần thái của nàng "Tiểu Hoa Đán" đủ khiến fan phải đứng hình.

Dù Đường Yên có diện nguyên set và thanh lịch như Son Ye Jin thì cô vẫn có chiêu riêng để lấn át "chị đẹp". Chỉ cần phô diễn đôi chân thẳng tắp thì kể cả là Dương Mịch cũng chưa chắc đã đọ được.

Xuất hiện tại sự kiện của tạp chí Marie Claire, Đường Yên ngay lập tức trở thành tâm điểm. Phong cách và vẻ ngoài của cô hoàn hảo từng chi tiết, đôi chân thon dài chuẩn mẫu vẫn được hack khéo léo nhờ đôi slingback mũi nhọn xuyệt tông, trên tay là chiếc túi siêu nhỏ nhưng đắt giá, đủ sức cân lại cả set đồ Đường Yên đang diện.


Chia sẻ
Đọc thêm