Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ

Tạo hình của Trương Dư Hi trong phim mới được khen là đẹp mắt.

Trương Dư Hi vừa chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội thông tin cô sắp gia nhập đoàn phim Thiên thu lệnh. Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thoát. So với tạo hình đời Đường trong phim Dữ Quân Ca đang phát sóng, Trương Dư Hi trông tươi tắn và ngọt ngào hơn.

Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ  - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ  - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ  - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Trương Dư Hi trong bộ phim mới.

Một số khán giả nhận xét rằng Trương Dư Hi phù hợp với tạo hình nữ hiệp hơn là tạo hình mỹ nữ hậu cung đời Đường. Dẫu vậy, từ tạo hình mới này, khán giả cũng thấy rõ Trương Dư Hi trông khá gầy, nữ diễn viên Lưu ly mỹ nhân sát sở hữu chiều cao 1m68 và chiếc cổ thon dài, tuy nhiên vì quá nhẹ cân nên Trương Dư Hi mới tạo cảm giác "gầy ơi là gầy".

Thiên thu lệnh sẽ khai máy vào ngày 1/9/2021. Phim do công ty Hoan Thụy thế kỷ đầu tư sản xuất. 

Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ  - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca vừa gây sốt, "búp bê Trương Dư Hi" đã lộ tạo hình mới, đẹp thế nào mà netizen khen rầm rộ  - Ảnh 5.

Bộ phim Dữ Quân Ca đã đạt hơn 2 tỷ lượt xem.

Hiện tại, Trương Dư Hi vẫn thu hút nhiều sự quan tâm với vai diễn Trình Nhược Ngư ở Dữ Quân Ca. Đóng vai Trình Nhược Ngư có phần ngốc nghếch, ngây ngô, Trương Dư Hi nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng Trương Dư Hi diễn xuất chưa tốt, cần phải trau dồi nhiều hơn mới đủ sức cân cả bộ phim.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực. Những tập tiếp theo của Dữ Quân Ca vẫn đang được phát sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm