Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual

Vẻ ngoài của Thành Nghị trong phim Dữ Quân Ca đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tập 16 của phim truyền hình Dữ Quân Ca mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết gay cấn xoay quanh cặp đôi vai chính Tề Diệm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi).

Trong tập này, vì muốn cứu Trình Nhược Ngư mà Tề Diệm sẵn sàng làm tổn hại cơ thể của mình. Tề Diệm là hoàng đế nhưng lại không có thực quyền, tất cả mọi quyết sách quan trọng trong triều đều do tay thái giám tổng quản nắm giữ.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 5.

Tề Diệm tự đâm vào ngực để đổi lại mạng sống cho Trình Nhược Ngư.

Ở tập 16, Tề Diệm, Trình Nhược Ngư bị bắt giữ. Để gây sức ép với kẻ địch, Tề Diệm tự đâm vào ngực mình. Vị trí đâm cực kỳ sâu, còn gần ngay tim khiến máu chảy ra ướt hết áo của Tề Diệm. Tuy nhiên, Tề Diệm vẫn lạnh lùng "trả giá" rằng: "Nếu bây giờ trẫm chết, Cừu Tử Lương sẽ lập tức nâng đỡ An Vương đăng cơ. Trẫm không chỉ có 1 đứa đệ đệ đâu, hắn ta nâng đỡ ai cũng được. Vậy ngươi có muốn cứu trẫm không? Nếu ngươi muốn trẫm sống thì phải thả cô ấy trước".

Hóa ra, việc Tề Diệm tự đâm vào ngực mình chỉ là vì muốn bảo vệ Trình Nhược Ngư. Xem đến cảnh này, khán giả cứ gọi là sướt mướt khóc than, thương cho Tề Diệm vì mỹ nhân mà hy sinh thân thể.

Ở 1 diễn biến khác, hình ảnh mỹ nam đẹp chuẩn visual của Tề Diệm - Thành Nghị đã xuất hiện. Fan cứ gọi là tấm tắc ngợi khen Tề Diệm rằng dù rơi nước mắt vẫn đẹp trai cuốn hút. Dù rằng phần hóa trang cho Tề Diệm - Thành Nghị có hơi ẻo lả nhưng không thể phủ nhận chuyện nam diễn viên vẫn giữ được sức hút nhất định.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị tự sát để cứu Trương Dư Hi, vậy mà fan chỉ chú ý đến "nhan sắc" đẹp chuẩn visual  - Ảnh 6.

Vẻ ngoài của Thành Nghị được fan đánh giá rất cao.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm