Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê"

Nhan sắc của nữ chính phim Dữ Quân Ca - Trương Dư Hi quả là không đùa được đâu.

Để tuyên truyền cho bộ phim Dữ Quân Ca, bộ đôi vai chính Thành Nghị - Trương Dư Hi vừa tham gia show Happy Camp. Xuất hiện nổi bật cùng chiếc váy vàng tươi, Trương Dư Hi được khen xinh đẹp và thần thái đúng với danh xưng "búp bê Trung Quốc".

Trong khi đó, Thành Nghị lại bị nhận xét là hơi gầy. Dáng người và gương mặt của nam diễn viên nhỏ đến mức khán giả đặt nghi vấn rằng có khi nào Thành Nghị còn gầy hơn cả Trương Dư Hi. Lúc đóng Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị đã rất gầy. Sang đến phim Dữ Quân Ca, Thành Nghị còn sụt cân nhiều hơn. Hình ảnh hậu trường cho thấy, Thành Nghị giờ đây "mỏng như lá lúa". Fan từng nhiều lần đề nghị nam diễn viên chú ý đến chuyện ăn uống để còn có sức khỏe mà làm việc.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 1.

Trong chương trình Happy Camp, Thành Nghị - Trương Dư Hi thực hiện khá nhiều thử thách gây cười. Đặc biệt là Thành Nghị không ngại chuyện đánh mất hình tượng "hoàng đế Tề Diệm" để hát hò rồi làm trò hài hước trước ống kính.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 4.

Về phần Trương Dư Hi, tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng bù lại, cô nàng chiêu đãi khán giả bởi nhan sắc ngọt ngào cùng đôi chân thon dài thẳng tắp. Trương Dư Hi cao đến 1m68, khi mang thêm giày cao gót, vóc dáng cô nàng nổi bật chẳng kém bất cứ sao nữ đình đám nào ở CBiz.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị - Trương Dư Hi đi show Happy Camp, nhà gái đẹp thế nào mà xứng danh "búp bê" - Ảnh 7.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Những tập tiếp theo của Dữ Quân Ca vẫn đang được phát sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Trương Dư Hi, Thành Nghị
Chia sẻ
Đọc thêm