Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt

Thành Nghị của Dữ Quân Ca ngày càng được khán giả yêu thích.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV. Trong những diễn biến mới nhất, Thành Nghị được khán giả khen là ngày càng ra dáng "đàn ông" đầu đội trời chân đạp đất sau những màn bồng bế Trương Dư Hi vô cùng đẹp mắt.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 3.

Chẳng là trước đó, vai Tề Diệm của Thành Nghị liên tục nhận chỉ trích quá yếu đuối, ẻo lả. Thành Nghị mặc toàn trang phục sặc sỡ, đánh phấn dày, tô son môi đỏ và kẻ chân mày khá đậm. Nhiều khán giả thậm chí còn chỉ trích Thành Nghị trông chả khác gì thái giám.

Tuy nhiên, Dữ Quân Ca càng chiếu thì lời chê bai Thành Nghị cũng ít dần. Ở những diễn biến mới nhất, Thành Nghị còn chứng tỏ bản lĩnh khi bảo vệ, che chở cho Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) thật ngầu.

Sau 1 trận chiến với quân phản loạn, Trình Nhược Ngư đã bị thương. Tiếp đến Tề Diệm ôm lấy nàng và vỗ về chăm sóc. Tề Diệm không cho phép Trình Nhược Ngư mạo hiểm tính mạng thêm lần nào nữa. Vị hoàng đế trẻ này thậm chí còn bảo rằng từ đây về sau thì Trình Nhược Ngư và ngai vàng đều quan trọng như nhau.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị ôm Trương Dư Hi rồi nói "nàng và ngai vàng đều quan trọng như nhau", fan phát sốt vì quá ngọt - Ảnh 6.

Ôm ấp chán chê rồi, Tề Diệm lại bế Trình Nhược Ngư đi băng băng qua hàng quan lại đang quỳ gối bên ngoài. Chàng cho xe ngựa trở về hoàng cung để trị thương cho Nhược Ngư nhưng cũng không quên dặn dò tay chân thân tín cùng đi với mình.

Tề Diệm rõ ràng không hề hiền lành, đơn giản như những gì khán giả vẫn nghĩ. Chàng quyết đoán, mạnh mẽ và nhất mực thủy chung. Dù Trình Nhược Ngư không thông minh cũng chẳng xinh đẹp đến mức hoa nhường nguyệt thẹn, song Tề Diệm - hoàng đế của 1 nước vẫn yêu thương nàng không kể xiết.

Những tập tiếp theo của Dữ Quân Ca sẽ lên sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm