Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát

Thành Nghị được truyền thông Hoa ngữ khen là có cảnh khóc nhiều cảm xúc ở Lưu ly mỹ nhân sát.

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV. Dù không đại bạo như kỳ vọng nhưng Dữ Quân Ca vẫn thu hút lượng người xem nhất định. Bảng thành tích của bộ phim này đang ở mức khá so với mặt bằng chung.

Ngày 19/8, Sina có bài đăng đánh giá về diễn xuất của Thành Nghị trong Dữ Quân Ca. Riêng cảnh Thành Nghị khóc, Sina cho rằng nam diễn viên đã thể hiện rất tinh tế sự uẩn ức, bất lực đến từ nhân vật Tề Diệm.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 1.

Thành Nghị nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Tề Diệm là vị hoàng đế có vẻ ngoài khá yếu đuối, ẻo lả. Tuy ngồi trên ngai vàng nhưng Tề Diệm không thực sự có quyền lực. Chàng luôn bị khống chế bởi tay thái giám hung ác, sẵn sàng sát hại người vô tội để đạt được mục đích.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 3.

Cảnh khóc của nam diễn viên được truyền thông Hoa ngữ đánh giá cao.

Với cảnh khóc vừa lên sóng, Tề Diệm khiến khán giả thương xót cho nhân vật. Dẫu không kêu gào thảm thiết nhưng với cách khóc trong khoé mắt, Thành Nghị đã thuyết phục được số đông khán giả. Một số người cũng cho rằng nam diễn viên diễn cảnh khóc trong Dữ Quân Ca tốt không kém cạnh hồi đóng vai Tư Phượng ở Lưu ly mỹ nhân sát.

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim đã đưa Thành Nghị lên làm ngôi sao. Trước khi tham gia dự án này, Thành Nghị vẫn là diễn viên trẻ mờ nhạt, phấn đấu trong nhiều năm nhưng không có thành tích nổi bật.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị khóc gây xôn xao CBiz, đỉnh thế nào mà được khen không kém Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát - Ảnh 6.

Thành Nghị trong Lưu ly mỹ nhân sát.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm