Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, gương mặt quá đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát

Tạo hình của Thành Nghị trong phim Dữ Quân Ca khá yêu đuối, ẻo lả.

Những tập đầu tiên của bộ phim Dữ Quân Ca (Tỉnh mộng Trường An) do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính đã lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam. Dữ Quân Ca lấy bối cảnh đời Đường nhưng để được lên sóng, phim đành đổi tên, đổi luôn các dữ liệu liên quan đến nhân vật chính.

Thành Nghị đóng vai Tề Diệm - vị hoàng đế hữu danh vô thực, luôn bị khống chế bởi Sở Quốc Công. Mà Sở Quốc Công là ai? Là tay thái giám độc ác, tàn bạo, đam mê quyền lực nên mới bày mưu tính kế để trấn áp Tề Diệm. Bất cứ quan viên trong triều có ý định chống lại, Sở Quốc Công đều giết hại dã man.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 1.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát nay đã trở thành vua.

Xuất hiện trong 3 tập đầu tiên, Tề Diệm gây bất ngờ cho khán giả bởi dáng vẻ yếu đuối. Để làm nhân vật Tề Diệm thêm phần ẻo lả, ekip sản xuất đã vẽ mặt Thành Nghị rất đậm. Nam diễn viên được tô chân mày, đánh son và còn dặm thêm phấn mắt. 

Tạo hình này nhìn khác xa vai Húc Phượng ở Lưu ly mỹ nhân sát. Trong Lưu ly mỹ nhân sát, tuy Thành Nghị nhìn có phần thư sinh nhưng không yếu đuối và đánh phấn nhiều như ở Dữ Quân Ca.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhã Ngư.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 5.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị gây sốc vì điệu đà, mặt thì rất đẹp nhưng dáng vẻ khác xa Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 6.

Dáng vẻ điệu đà của Thành Nghị gây sốc cho khán giả.

2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

 Số liệu thống kê ban đầu cho thấy rating của Dữ Quân Ca khá tốt so với mặt bằng chung. Trong thời gian phim chiếu, số lượng người theo dõi tăng liên tục.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhã Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm