Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Tư Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát

Thành Nghị ở Dữ Quân Ca đúng là chịu rất nhiều khổ ải.

Ekip sản xuất Dữ Quân Ca vừa hé lộ trailer tập 35 với loạt tình tiết gay cấn. Trong đoạn trailer này, Tề Diệm (Thành Nghị) đã nhận tin báo rằng Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) đã bị giết chết. Thanh gươm luôn đeo bên người Trình Nhược Ngư cũng được gửi về cho Tề Diệm.

Trình Nhược Ngư là người con gái mà Tề Diệm yêu thương, tin tưởng nhất lúc này. Mọi chuyện vui buồn xảy đến với mình, Tề Diệm đều kể cho Nhược Ngư nghe. Chỉ có điều, trước khi Tề Diệm nắm quyền kiểm soát triều đình thì Nhược Ngư đã "không còn nữa".

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 1.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 3.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 4.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 5.

Tề Diệm vô cùng đau khổ khi hay tin Trình Nhược Ngư qua đời.

Nhận thanh kiếm của Nhược Ngư, Tề Diệm vô cùng đau xót. Tề Diệm chẳng biết rằng Nhược Ngư vẫn còn sống, nhờ được Cừu Yên Chức giúp đỡ nên Trình Nhược Ngư mới tai qua nạn khỏi.

Xem đến tình tiết này, một số khán giả so sánh Tề Diệm với Tư Phượng ở Lưu ly mỹ nhân sát. Cả 2 vai diễn đều do Thành Nghị thể hiện. Trong Lưu ly mỹ nhân sát, Tư Phượng hết lần này đến lần khác chịu ngược đãi, không bị đánh đến hộc máu thì cũng là bị đâm kiếm vào người. Tình cảnh của Tư Phượng ở Lưu ly mỹ nhân sát vô cùng đáng thương.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 6.

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đau xót khi người yêu chết, netizen kêu gào bị ngược giống Húc Phượng - Lưu ly mỹ nhân sát  - Ảnh 7.

Trình Nhược Ngư vẫn còn sống vì được Cừu Yên Chức cứu.

Sang đến Dữ Quân Ca, Tề Diệm cũng chẳng khá khẩm là bao. Tuy không đến mức chết đi sống lại nhưng Tề Diệm cũng bị ngược đãi vô cùng thê thảm. Nhiều khán giả nhận xét rằng Thành Nghị quả là số khổ, vì cứ đóng phim nào bị hành hạ tan nát ở phim đó. Có người còn hài hước đùa rằng Thành Nghị nên chuyển sang nhận đóng các phim hài để bớt khiến khán giả đau tim như hiện tại.

Những tập tiếp theo của Dữ Quân Ca vẫn đang được phát sóng trên Youku vào các ngày trong tuần.

Dữ Quân Ca

  • Cổ trang
  • 45 phút
  • 08/08/2021

Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhược Ngư.

Đạo diễn: Lưu Quốc Nam
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi
Chia sẻ
Đọc thêm